Chiêu đánh ghen "hổ báo" có 1-0-2 của bà vợ có chồng ngoại tình - Chồng và nhà chồng "sợ xanh mặt"

Chia sẻ lại cho chị em mềnh đọc thông não hehee

Nhân vụ đánh ghen còn nóng hổi, mình kể cho các nàng nghe chuyện đánh ghen của chị bạn mình.

Chị ấy đẹp, vô cùng đẹp, lại hiền lành, nết na lắm. Ngày xưa bao nhiêu anh theo đuổi cuối cùng lại chọn thằng cha này là dân công trình, nhà cũng khá giá, có công ty riêng. Mình hỏi chị sao chọn thằng cha già vậy, có phải vì nó giàu không, thì chị chỉ báo vì thấy nó chăm chỉ làm ăn, với lại cảm giác như 1 người cha, một người anh í, vì chị ấy cũng ko có cha từ bé. Nên quyết định cưới.

Cưới về thì anh này hiện nguyên hình là quái vật, suốt ngày gái gú nhưng mà lại cực kỳ hay ghen. Đến mức mà chị ấy ăn rồi chỉ chợ búa, con cái.. nhưng ông vẫn kiểm soát mọi thời gian của vk, ví dụ như chị í đi chợ á.. ông cho đi dúng 15 phút và trừ hao 2 phút đèn đỏ, nếu về sang phút thứ 18 thì ông cho ăn quả vả ngay. Ông ra ngoài chơi gái từa lưa, hết con này sang con khác, tiền đưa về cho vợ thì tính từng đồng 1 và đánh vk thì như xẻ gié luôn, ko vừa lòng đánh, rượu về đánh, làm ăn thất bại đánh..
Cuộc đời chị ấy thì khổ, vô cùng khổ luôn, khổ đến mức mà ko còn nước mặt mà khóc nữa.. Người ngợm lúc nào cũng bầm dập, chai lỳ mất rồi.

Mình nhiều lần khuyên chị ấy bỏ ,nhưng thứ nhất là thương con, thứ 2 là chị ấy ko có công ăn việc làm, bỏ ck thì coi như cũng từ bỏ quyền nuôi con, vì anh này cực kỳ mạnh về kinh tế, chị bảo tao ra đi coi như mất trắng, mất con, mất hết.

Đùng 1 phát cách đây 2 tháng, chị ấy gọi điện bảo mày đi đánh ghen với tao, hic mình thì cúng nói thật là gái nhà lành, chưa va chạm mấy vụ đó bao giờ, tư tưởng thì vẫn luôn là sống éo được thì biến, ghen tuông mệt mỏi. Nhưng nghe chị ấy rủ cũng đi. Đến đón mình, chị ấy mặc quần áo rằn ri bộ đội, đeo kính đeo, đội mũ phớt hầm hố hùng hổ lắm. Hai chị em đi đến nhà nghỉ, chị bảo chúng nó đang ở trong đó, ngồi chờ đi. 30 phút sau, 2 chuyến xe 7 chỗ xuất hiện, rồi 2c0 anh chị xăm trổ đầy mình xuống xe, đi vào quán nước. Sau đó nhanh như xẹt điện, chij bảo mày dong xe máy ra đường đợi tao, có chuyện gì thì biến, kệ tao 1 mình. Mình chưa kịp làm gì thì nhanh như xẹt điện, 20 người đó với chị nữa lao vào đánh 1 người, đánh như đánh bịch bông.. đánh bầm dập, mình sợ run bắn.

Một lúc sau thì công an đến, chị bị hốt vào đồn.. còn những người đi cùng thì giải tán hết.

Cả đêm mình không ngủ vì lo, ko cách nào mà liên lạc được vì chị ấy đưa điện thoại mình cầm, cứ nghĩ chị ấy bị hốt đi rồi thì làm cách nào cứu chị ra đây. Rồi lại chửi sao mà ngu thế, ko can bà ấy lại, lơ bà ấy đánh chết con đó rồi thì sao.

Thê mà 8h sáng, đã thấy bà ấy mò sang nhà, gọi đi ăn sáng, giọng nhăn nhở cười.. Bà ấy kể, công an hốt về đồn, họ cũng làm căng lắm, đòi lập biên bản... nhưng sau biết sự tình, nhìn những vết thâm tím khắp người do bị chồng đánh thì họ cho về.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/17/13450106_10206834105154672_3304874530363_2mmrtc12e45li.jpg


Xong bà ấy bảo bây giờ mày với tao vào viện thăm thằng chồng tao.. Ối xời ơi hóa ra không phải bà ấy đánh con bồ, mà bà ấy đánh thằng chồng. 20 thằng dận cho tận ông ấy gảy 2 xương bả vai, gẩy sườn và gảy hẳn 1 chân.. Xong đánh xong bà ấy gọi điện cho bố mẹ chồng bảo đến đưa ck con đi viện. Xong bố mẹ ck đến kêu sao mày lại đánh ck như vậy.. Thì mặt bà ấy tỉnh bơ là .. Bao nhiêu năm ck con đanh con sao bố mẹ không xót, mà giờ con mới đánh ck con một cái bố mẹ xót vậy. Bố mẹ đâu có coi con là con người đâu...

Xong bà ấy làm lộng lộn lên.. Xong bà ấy bảo nếu như bố mẹ ck không biết cách dạy ck con thì ngày mai con sẽ kéo thêm 50 thằng nữa đến hôt gọn nhà bố mẹ.

Xong bà ấy còn bảo nếu như bây giờ bố mẹ chơi cùng con ncon sẽ làm 1 lần cho xong, con sẽ gọi báo chí đến, để cho họ biết bao nhiêu năm con sống thế nào, bị bạo hành làm sao.. để cho họ đưa tin về công ty xây dựng nổi nhất miền trung đối xử với con dầu ra làm sao..

Xong bà ấy bật điện thoại gọi luôn cho con bồ trước mặt cả nhà là.. Em ơi, ck chị nằm viện rồi, em qua chăm anh ấy giúp chị.. Con kia sợ quá cúp luôn máy. Xong bà ấy nói luôn với lão ck là anh cứ coi như đây là tai nạn nhé. và trong lúc hoạn nạn cũng chỉ có mình anh nằm đây và em chăm anh thôi nhé. Và em cũng nói luôn cho anh 1 lần nữa, từ hôm nay anh còn gái gúi, còn về nhà đánh em thì bất tình lình em có thể hốt xác anh từ lúc nào anh không hay đâu. Em mới bỏ ra 20 tr mà anh đã như thế này, nếu 100 tr thì chắc anh ko về được nữa.

Hic nói chung là bà ấy nói dài kinh khungr khiếp nhưng mà mình cũng chỉ nhớ được 1 số chi tiết thôi... vì nó diễn ra hơi nhanh.

Hai tháng sau vụ đánh ghen thì bây giờ bà ấy đẹp vô cùng đẹp.. làm tóc, làm mày, xăm mổi, nói chung là đã đpẹ sẵn rồi bây giờ lại vô cùng đẹp. Bà ấy bảo sau vụ đó thì giờ thằng ck đi đâu cũng thông báo với bà ây. Suốt ngày về nhà cơm nước với vk nhưng bà ấy chả quan tâm nữa. Bây giờ bà ấy bảo đang thuê thêm 1 sạp hàng ở chợ trung tâm để kinh doanh vải.. và sau nửa năm thì bà ấy sẽ làm đơn li hôn và đưa 2 đứa con đi..
Nói chung bây giờ bà ấy khác lắm, không còn nhu nhược nữa, biết yêu thương và chăm sóc bản thân..

P/s nói tóm lại ý mà, cứ phải có tiền, thật nhiều tiền ... Để làm j e biết k? Để làm đẹp.... Và thuê Giang hồ khi cần

Fb: Ann Nguyên
Bình luận
-
Ngày đi chợ 100k bảo 120k trích ra 20k. mua sữa cho con lén báo nó dư ra 50k. Tối nó đi nhậu say về lén lén chôm nó ít. Để dành vài năm là đủ tiền đó mà. Nếu không có tiền cứ kêu giang hồ đánh trước đi rồi ngày trả góp dần cũng được, trả góp giống mua hàng điện mấy nguyễn kim thôi

- Trả lời -

- 17/06/2016

Aha

Tiền đưa về cho vợ thì tính từng đồng và Chị ấy không đi làm thì sao có 20 triệu vậy ta?

- Trả lời -

- 17/06/2016

cũng có thể vay mượn chứ bạn. 1 khi đã mún thì có nhiều cách mà bạn

-

- 18/06/2016

Mụ nào thấy hay về mà học thử Lúc trắng mắt ra thì tìm chủ cái Phây kia mà kiện

- Trả lời -

- 17/06/2016

Dâu đại za bọn giang hồ cho nợ trước ,xong việc lấy sau cũng đc.lo gì 3 đồng lẻ

- Trả lời -

- 17/06/2016

LQH

Cả 2 đứa đều chả ra đâu vào đâu cả. Vớ vẩn.

- Trả lời -

- 18/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?