Chiến tranh bùng nổ trong 'Game of thrones' mùa 7

Trailer vừa được công bố cho thấy một cuộc đại chiến đẫm máu sẽ nổ ra trong mùa thứ bảy của bom tấn truyền hình “Game of thrones” (Trò chơi vương quyền).

Theo kế hoạch ban đầu của kênh HBO, phần bảy series Game of thrones dự kiến ra mắt vào đầu tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, nhiều cảnh trong phim có tuyết rơi, do đó nhà sản xuất buộc phải chờ qua mùa hè để quay phim.

Như vậy, Game of thrones mùa thứ bảy sẽ ra mắt khán giả truyền hình toàn thế giới vào ngày 16/7 tới. Số tập phim sẽ giảm từ 10 xuống còn bảy. Nhưng điều đó không có nghĩa là Trò chơi vương quyền sẽ giảm đi sự kịch tính và căng thẳng.

Trailer kênh HBO vừa công bố cho thấy những cuộc chiến đẫm máu sẽ nổ ra trong mùa thứ bảy của "Trò chơi vương quyền". Các nhân vật chính đầy quyền lực như nữ hoàng Cersei, "mẹ rồng" Daenerys Stormborn và Jon Snow đều có những toan tính và tham vọng riêng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/26/cersei_wcvd_2od4i5lntgj1k.jpg
Nữ hoàng Cersei thề sẽ tiêu diệt mọi kẻ thù. Ảnh:
HBO

Nữ hoàng tàn bạo Cersei thề sẽ tiêu diệt mọi kẻ thù đang vây hãm kinh đô King's Landing. "Mẹ rồng" Daenerys khẳng định: "Ta sinh ra để thống trị bảy vương quốc".

Từ Meereen, Daenerys lãnh đạo binh đoàn hùng hậu cùng ba con rồng lửa, vượt biển tiến về Westeros. Trong khi đó, ở Winterfell, Jon Snow được các thuộc hạ tôn làm "vua phương Bắc".

xem thêm tại: http://lag.vn/tin/Giai-Tri/Chien-tranh-bung-no-trong--Game-of-thrones--mua-7.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?