Chiến thắng của U23 Việt Nam "gây náo loạn" trên các trang tìm kiếm Hàn Quốc thế này đây!

Bảo BìnhBảo Bình

10:44 - 24/01/0

Highlights chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước Qatar tiến thẳng vào chung kết

Không chỉ khiến người hâm mộ nước nhà vui mừng, sự xuất sắc của đội tuyển Việt Nam còn khiến cho các nước bạn phải chú ý tới. Chúng ta nghe về sự thán phục của Thái Lan, biết tới những lời chúc mừng của Trung Quốc và cả những lời khen ngợi của Hàn Quốc.

Ngay sau chiến thắng ngoạn mục tiến bước vào chung kết của Việt Nam, những từ khóa về HLV Park Hang Seo cùng đội tuyển của chúng ta lập tức leo lên vị trí tìm kiếm đứng đầu ở Hàn Quốc. Thậm chí khi ở xứ sở Kim Chi đã quá nửa đêm, thì những từ khóa này vẫn rất thu hút và tiếp tục nằm trong top đầu tìm kiếm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/24/3809343087_1516764616.JPG
Rất nhiều tờ báo nổi tiếng Hàn Quốc như News1, Starnews,... đã đăng tải tin tức về chiến thắng của U23 Việt Nam ngay sau khi trận đấu kết thúc.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/24/3809343087_1516764616.png
Tất cả đều bất ngờ nhưng sau đó là dành lời khen ngợi kì tích của Việt Nam, cũng như gọi chiến thắng này là "Phép thuật của Park Hang Seo".

.Trong khi đó, cư dân mạng Hàn Quốc cũng không tiếc lời ca ngợi cũng như ủng hộ HLV Park Hang Seo và các học trò của ông trong trận chung kết sắp tới:

- Sống cả đời, tôi không hề nghĩ tới sẽ có ngày mình lại cổ vũ Việt Nam nhiều đến thế. Một trận đấu tuyệt vời cho đến phút cuối cùng. Tôi thật sự đã hét lên khi Việt Nam chiến thắng.

- U23 Hàn Quốc đổ lỗi cho việc được nghỉ ít hơn 1 ngày so với Uzbekistan. Các anh không cảm thấy xấu hổ sao khi mà Việt Nam còn phải đá tới 2 trận hiệp phụ?

- Không phải đội tuyển Việt Nam quá giỏi luôn sao? Đường đi của quả bóng luân lưu cuối cùng phải gọi là đỉnh của đỉnh, làm tôi hét ầm cả lên khiến những người xung quanh quay lại nhìn mình chằm chằm nữa ấy.

- Tôi cổ vũ tuyển U23 Việt Nam còn hơn cả Hàn Quốc. Họ khiến tôi nhớ tới World Cup 2002.

>>> VIDEO HOT: Tái xuất sau màn cầu hôn, Trường Giang khóc như mưa khi U23 Việt Nam chiến thắng

Tái xuất sau màn cầu hôn, Trường Giang khóc như mưa khi U23 Việt Nam chiến thắng

>>> VIDEO XEM THÊM: 'Người hùng' của tuyển U23 Việt Nam Quang Hải hát hay chẳng kém Tuấn Hưng khiến nhiều người phát cuồng

'Người hùng' của tuyển U23 Việt Nam Quang Hải hát hay chẳng kém Tuấn Hưng khiến nhiều người phát cuồng
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?