Chiến sĩ sống sót duy nhất vụ rơi máy bay Hòa Lạc bị nhiều kẻ vô ý thức gọi là 'người ngoài hành tinh'

Sao nhiều người có thể ấu trĩ đến vậy, nhìn anh Dương như vậy có thể nói những từ ngữ vô giáo dục. Dù không biết, thấy họ bệnh tật buông lời chế giễu, độc miệng thì bản thân cũng không tốt đẹp gì đâu. Khẩu từ nghiệp mà ra.


Anh Đinh Văn Dương - lính đặc công sống sót duy nhất trong vụ máy bay Mi-171 rơi ở Hòa Lạc vào ngày 7.7.2014 sau khi trở về từ cõi chết, anh được nhà nước phân cho một căn hộ chung cư. Gia đình anh không còn phải sống trong cảnh đi thuê nhà như trước. Những lúc mặc cảm, bi quan hay bế tắc trong cuộc sống, anh luôn có gia đình bên cạnh, động viên và chăm sóc.

Dù vậy, điều anh Dương cảm thấy buồn tủi nhất là không được lao động vì anh đã mất đi đôi tay và đôi chân của mình. Người đàn ông này mong muốn có một đôi tay để tự ăn uống, vệ sinh cá nhân. Song hi vọng của anh dường như khó trở thành hiện thực vì chi phí làm tay giả lên đến 800 triệu đồng.

Ngoài ra, mỗi khi đi tập thể dục hay hóng gió dưới sảnh chung cư, anh Dương thường phải nghe những lời nói không hay về mình. Những người không biết anh là chiến sĩ sống sót duy nhất trong vụ máy bay rơi từng thẳng thừng nói rằng, anh là “người đàn ông xấu xí”, “người ngoài hành tinh” vì gương mặt biến dạng. Những lúc đó, anh Dương cảm thấy rất chạnh lòng, song anh bỏ ngoài tai những lời khiếm nhã đó.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/09/img_4535_vybq_2ojhi245s24t7.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVideo hot:
Bình luận
-
Cho dù không phải anh mà là 1 người bình thường không may mắn bị vậy mà những đứa buông những lời giễu cợt trên nỗi đau người khác cũng rất đáng khinh và cặn bả.Đã là cặn bả thì anh quan tâm làm gì,mong anh có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

- Trả lời -

- 09/07/2017

Hãy sống vì gia đình và bản thân, thế thôi.

- Trả lời -

- 09/07/2017

Không chê anh cũng chả khen anh, cơ bản là không quan tâm!

- Trả lời -

- 09/07/2017

Chính xác không chê cũng chẳng khen....tai nạn nghề nghiệp mà thôi...

- Trả lời -

- 09/07/2017

Hơi sức nào quan tâm tới tụi đầu đất, Bạn ơi, Next chúng no ra cho khỏe

- Trả lời -

- 09/07/2017

Tại sao nhà nước không tài trợ tiền đi phẫu thuật,những việc cần làm thì dân chúng tôi đâu có tiếc.Chúng tôi chỉ tiếc tiền rơi vào túi người khác mà không biết lý do thôi.

- Trả lời -

- 10/07/2017

Tao chỉ e những lời "khiễm nhã" đó chẳng qua chỉ do mấy thằng nhà báo thêm mắm thêm muối vào bài viết để câu view thôi!

- Trả lời -

- 10/07/2017

Thật ra ai đâu mà ác độc đi dị nghị, thời đại Internet thì ai mà không biết anh này, đặc biệt là sống cùng nơi. Chắc là bài báo được viết ra để đánh động lòng hảo tâm để mọi người chung tay giúp cánh tay giả cho anh này thôi.

- Trả lời -

- 10/07/2017

Sợ bình luận ác ý. Bản thân mình và gia đình đừng bao giờ post hình lên mạng, hoặc thậm chí từ chối để báo chí phỏng vấn, chụp hình. Mạng Internet mà, làm sao ngăn được nữa. Còn việc đối mặt trực tiếp với những ý kiến dị nghị, tôi nghĩ anh hơi đâu phải bận tâm cho khổ bản thân. Được sống sót qua tai nạn là may mắn và diễm phúc hơn bao người khác rồi. Sống lạc quan lên, than thở chỉ tổ khiến cho đời mình càng thêm u ám.

- Trả lời -

- 10/07/2017

...bạn đã trở về với gia đình của bạn...vậy là đủ...đâu cần phải bận tâm tới những lời nhỏ nhen kia làm gì...!!!???

- Trả lời -

- 10/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?