Chiến lược mua hãng phim là gì: "Đó là bí mật kinh doanh của chúng tôi". Mà ai cũng thừa biết là vì đám đất rồi ông chủ tịch ạ.

Ming MingMing Ming

20/09/2017/0

Với câu hỏi mục tiêu chiến lược mua hãng phim là gì, ông đáp: “Đó là bí mật kinh doanh của chúng tôi!”.

Nhưng sau 2 tháng cổ phần hóa, thật ra ai cũng thừa biết được rằng cổ đông chiến lược là Tổng công ty Vận tải thủy Vivaso không hề có ý định làm điện ảnh, mà chỉ quan tâm tới giá trị đất đai của hãng.

Chứ thử nghĩ xem, công ty Vận tải thì biết gì về điện ảnh mà nhảy vào giải cứu 1 hãng phim sắp chết. Có ngu đến đâu cũng không ai làm điều đó. Chả nhẽ định làm phim về Titanic phiên bản Vinasin.

Tin tôi đi nấy ngày nữa lại chả mở nhà hàng, khách sạn trên khu đất ấy ngay ấy mà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/20/hptruyenvn_2p06gh5tco7lo.jpg


Nguồn: Thanhnien.vnVề kế hoạch dài hơi, ông Nguyên cho biết nếu được sự đồng ý của nhà nước, Bộ VH-TT-DL, ban lãnh đạo sẽ xem xét xây dựng nhà thủy phi cơ thành rạp chiếu phim, để trình chiếu các bộ phim do hãng sản xuất. “Chúng tôi có thể mời đạo diễn, diễn viên nước ngoài, Hollywood về giao lưu hoặc làm phim. Điện ảnh trong nước nói chung đang gặp khó khăn nhưng vẫn “tiềm tàng” lợi nhuận”. Với câu hỏi mục tiêu chiến lược mua hãng phim là gì, ông đáp: “Đó là bí mật kinh doanh của chúng tôi!”.

Cuộc đối thoại kết thúc, nhưng vẫn chưa thể rốt ráo giải quyết được vấn đề gì, nỗi bức xúc từ cả hai phía chưa được giải tỏa. Thậm chí, cho đến giờ vẫn còn chưa có cơ chế để kết nối giữa VIVASO và các nghệ sĩ, cán bộ, công nhân viên của hãng. Công ty CP đầu tư và phát triển Phim truyện VN hiện chưa có giám đốc sau khi đạo diễn Vương Đức nghỉ hưu theo chế độ. Theo lời ông Nguyễn Thủy Nguyên, ban lãnh đạo đang tìm một “lãnh tụ” mới, người này phải biết nghề, có kiến thức, để công ty “sinh hoa kết trái”.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Một sự kết hợp giữa Hu-ly-ut và Donal Trump.

- Trả lời -

- 20/09/2017

Có cả diễn viên Hollywood cơ đấy

- Trả lời -

- 20/09/2017

"Mục tiêu chiến lược mua hãng phim là gì?" - Mình thích thì mình mua thôi.

- Trả lời -

- 20/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?