Chiêm ngưỡng lũ zombie nhiều đến ngập màn hình trong trailer gameplay mới World War Z

Tống Viết Sơn QuangTống Viết Sơn Quang

13:45 - 24/08/0

Mới đây thì tựa game sinh tồn World War Z lại tiếp tục tung ra thêm một đoạn trailer gameplay mới của mình với tiêu đề The Horde. Chỉ cần xem trailer này thôi thì bạn sẽ không khỏi bị choáng ngợp trước sản phẩm vô cùng hấp dẫn này của Saber Interactive bởi bạn sẽ bị bao vây bởi vô vàn con zombie luôn chực chờ để làm thịt bạn. Nhưng bạn không nên quá lo lắng vì game vẫn sẽ cho phép người chơi thích nghi nhanh chóng với game bằng việc hợp tác với những người bạn của mình hoặc AI, chống lại lũ zombie nhanh nhạy. Tuy nhiên nến không chiến đấu hết sức mình thì chuyện lên dĩa là điều có thể thấy trước được.

http://image.lag.vn/upload/news/18/08/24/1-15350812867831170120980_CWSJ.png

Theo đó thì trailer cho người chơi thấy được rằng họ sẽ phải đối mặt với lượng zombie chật kín cả màn hình. May mắn thay thì nhà phát triển cũng không dồn ép người chơi đến đường cùng khi vẫn phân bố những khoảng thở đến bạn có thể chuẩn bị cho từng đợt zombie tấn công bất kì lúc nào. Nếu như bạn từng xem qua siêu phẩm World War Z năm 2013 thì chắc hẳn cũng biết rằng lũ zombie có khả năng di chuyển với tốc độ nhanh chóng mặt, và trong game cũng không khác là mấy.

Xem thêm tại đây: http://lag.vn/tin/Game-Offline/Chiem-nguong-lu-zombie-nhieu-den-ngap-man-hinh-trong-trailer-gameplay.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?