Chiếc áo dính bùn "vạch mặt" nghi phạm hiếp dâm, sát hại bé gái 10 tuổi rồi phi tang xác dưới mương, bằng chứng không thế chối cãi

Mới 18 tuổi mà ra tay quá tàn độc. Rõ ràng là 1 thanh niên còn quá non nớt nên mới hành động lộ liễu như vậy. Sao giới trẻ bây giờ sa ngã dễ dàng đến thế?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/20/148746891261025-hi-nh-1_2nt5fag4o3nls.jpg


Ngày 19.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ Phạm Văn Lên (18 tuổi, ngụ ấp Bang Chang, xã Trà Côn, huyện Trà Ôn) để điều tra về hành vi “giết người và hiếp dâm trẻ em”. Nam sinh đang học lớp 12 này đã ra tay hãm hại, giết bé P.T.Y.N (10 tuổi, ngụ ấp Xẻo Tràm, xã Trà Côn) vào chiều 17.2. Qua sàng lọc, công an xác định Lên là nghi can chính trong vụ án nên mời về trụ sở làm việc. Làm việc với Công an, Lên đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Còn bà Hồ Thị Hằng (60 tuổi) – nhà cách hiện trường vụ án khoảng 200m cho biết, Lên thường ghé quán bà uống nước. Theo bà Hằng, nam sinh này thường “cúp học” để đi chơi. Chiều hôm xảy ra vụ án, Lên ghé quán nước của bà uống rồi đi ra con đường nhỏ bên cạnh ngồi.

“Nó ngồi đó rất lâu, mà con đường đó cũng dẫn về nhà của bé N., do bận việc buôn bán nên tôi không để ý nó ngồi đó làm gì. Hơn 5h chiều, Lên đi vào nhà tôi trong tình trạng cởi trần, quần ướt sũng, xin cho giặt nhờ chiếc áo trắng dính đầy bùn đất. Thấy lạ nên tôi hỏi “mày đánh nhau với ai hả”, nó trả lời không có, rồi giặt áo, sau đó đạp xe về nhà”, bà Hằng kể lại. Đến tối, khi vụ việc được người dân phát hiện, bà Hằng chợt nhớ ra những tình tiết trên nên trình báo công an.

>> Xem toàn bộ quá trình gây án của nghi phạm

Vụ án xảy ra khiến làng quê vốn yên bình xã Trà Côn rúng động. Theo người dân, Lên là học sinh lớp 12, nam sinh này tính tình hiền lành, thường phụ giúp gia đình. “Lên rất hiền, thường đi hái rau, bắt ốc rồi đạp xe ra chợ bán phụ giúp gia đình. Vì vậy, khi nghe tin nó làm chuyện động trời đó người dân trong ấp ai cũng bất ngờ”, Nguyễn Tùng Phú - Trưởng ấp Bang Chang (xã Trà Côn) cho biết.

Nguồn: Dân Việt

Xem thêm: Thực nghiệm cướp 800 triệu ở ngân hàng BIDV ở Huế


Bình luận
-
Giờ hình như chả còn gì để nói!

- Trả lời -

- 20/02/2017

Có lẽ vậy, giáo dục, ý thức, dân trí, công bằng xã hội, ...hỗn tạp hết nên xảy ra quá nhiều những chuyện động trời....

-

- 20/02/2017

Nên có biện pháp mạnh tay để răn đe loại tội phạm này! Chứ phạt tù nó cũng bằng huề

- Trả lời -

- 20/02/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?