Chia tay rồi có quay lại được không?

Đôi khi người ta chia tay nhau không phải vì hết yêu, mà vì muôn vàn lý do mà có lẽ đến chính người trong cuộc cũng không thể hiểu được tại sao lại thế. Thế nên cảm giác hụt hẫng, nhớ nhung và cả những điều quen thuộc đã từng là kỷ niệm giữa hai người dễ khiến bạn tha thiết muốn quay về những ngày tháng cũ. Nhưng lúc này bạn lại phân vân không biết liệu lựa chọn ấy có còn hợp lý hay không, quay lại rồi thì hai bạn có hạnh phúc như trước nữa hay không?

Đây quả thực là một câu hỏi khó vì nó phụ thuộc vào cả lý trí lẫn con tim. Thế nhưng không phải là không có cách giúp bạn thoát ra khỏi mớ bòng bong đó.

Trước tiên, nếu muốn quay lại với người yêu cũ, bạn hãy tự hỏi bản thân mình còn yêu họ hay không, bạn có cần họ trong cuộc đời mình nữa không. Và quan trọng nhất, bạn phải biết được họ cũng yêu bạn. Nếu việc muốn quay lại chỉ đến từ 1 phía thì xem ra bạn không nên nghĩ đến việc này nữa. Để biết được người ấy còn yêu bạn hay không bạn có thể xem xét lại mối quan hệ của 2 người gần đây. Dù đã chia tay nhưng họ vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm, quan tâm bạn. Đôi khi còn cố tình gọi cho bạn rồi nói là nhầm để nghe giọng của bạn. Hoặc bạn có thể hỏi những người bạn chung của cả hai xem người ấy có thường xuyên nhắc đến bạn với họ hay không... Đây đều là những cách để bạn thêm tin tưởng vào quyết định quay lại của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/06/f5867a28db9478c715d21932afe968aa987962a3_2oemeqkdn6gmc.jpg


Khi muốn nối lại tình xưa, bạn cũng nên chờ đến lúc mình đã hiểu rõ cốt lõi của mối quan hệ cũng như trách nhiệm của bản thân với người ấy. Bạn phải thẳng thắn nhìn lại xem quyết định chia tay lúc trước có phải là quyết định bốc đồng của cả hai hay không. Vấn đề mà hai bạn gặp phải trước đó có phải là vấn đề có thể giải quyết được, nhưng vì cái tôi cái lớn mà bạn đã bỏ lỡ cơ hội làm lành hay không. Bạn phải tự đặt ra các trường hợp và tìm cách giải quyết chúng, cũng như xem lại xem bạn có đủ tự tin để đối mặt với những vấn đề ấy lần thứ 2 hay không.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/chia-tay-roi-co-quay-lai-duoc-khong.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?