Chia tay Huỳnh Anh sau 3 năm mặn nồng, Hoàng Oanh tâm sự: ‘Tôi cảm thấy mình may mắn’

Chuyện tình cảm của Á hậu/MC Hoàng Oanh và diễn viên/ca sĩ Huỳnh Anh luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Mặc dù hơn người yêu 2 tuổi, Hoàng Oanh vẫn luôn trẻ trung mỗi khi sánh đôi cùng bạn trai. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người hâm mộ không còn thấy cả hai đăng tải những hình ảnh bên nhau.

Liên lạc với người trong cuộc, cả Huỳnh Anh lẫn Hoàng Oanh đều lên tiếng xác nhận thông tin “đường ai nấy đi”. Theo một nguồn tin thân cận, cặp đôi đã chia tay được gần 4 tháng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/06/huynhanh4_2oemltf1ifbq6.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/06/huynhanh7_2oemltf230j7l.jpg


Mới đây, thông qua cá nhân, Hoàng Oanh chia sẻ dòng trạng thái đầy cảm xúc. Có thể cảm nhận được, dù tỏ ra bên ngoài luôn mạnh mẽ nhưng Hoàng Oanh đang khá buồn. Người đẹp đã tự trấn an chính bản thân mình và ngầm khẳng định, chuyện tình yêu đẹp như cổ tích kia bây giờ chỉ còn là… kỷ niệm.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/chia-tay-huynh-anh-sau-3-nam-man-nong-hoang-oanh-tam-su-toi-cam-thay-minh-may-man.html
Bình luận
-
"Sau một thời gian Nam tiến phải chật vật tìm chỗ đứng, từ một người mẫu vô danh, nay anh đã kiếm được tí tên tuổi nên em xê ra chỗ khác dùm cái cho anh rảnh tay mà làm nghệ thực"

- Trả lời -

- 07/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?