Chia sẻ quan điểm về sự phản bội, Midu tiết lộ điều bất ngờ về người yêu cũ Phan Thành

Mới đây, Midu đã chia sẻ trên trang cá nhân bài viết nêu lên quan điểm của mình về việc người yêu lăng nhăng. Dù không đề cập rõ tên của 'người yêu cũ', nhưng nhiều người đoán rằng người cô nói đến là thiếu gia Phan Thành.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/08/173933_18337510_10207821012558346_173813_2oadfirk02lr7.jpg


Midu và Phan Thành từng có một thời gian dài yêu nhau, thậm chí họ đã chuẩn bị cho một đám cưới trong mơ. Và việc người thứ 3 xuất hiện được cho là nguyên nhân dẫn đến sự rạn nứt, đổ vỡ tình cảm của cặp đôi này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/08/174433_untitled-3_2oadfjko3531o.jpg


Nội dung Midu đã chia sẻ:

'Thời còn yêu nhau, tôi từng hỏi người yêu mình rằng:

- Anh này, nếu một ngày em lăng nhăng thì sao?

Anh ấy hơi bực mình:

- Em điên à, không được, anh sẽ giết em.

Tôi lại hỏi :

- Vậy nếu một ngày anh lăng nhăng, phản bội em?

Tôi thấy anh ấy im lặng, thoáng chút suy nghĩ rồi bâng quơ trả lời:

- Anh là đàn ông nên khác.

Tôi không đồng ý với câu trả lời đó. Chúng tôi tranh luận một lúc, người yêu tôi kết luận bằng một câu nói:

- Em đừng cãi bướng nữa... và em phải học cách chấp nhận.

Bạn hãy thử mang những câu hỏi này hỏi người yêu hoặc chồng của bạn xem, bao nhiêu % sẽ nhận được câu trả lời tương tự như tôi. Và quyết định của bạn là gì? Nếu bạn đồng ý với quan điểm của anh ấy, bạn đừng nên đọc những điều tôi viết dưới đây, vì có thể nó sẽ làm lung lay bạn. Nếu bạn không đồng ý, chúng ta có thể cùng ngồi chia sẻ tiếp với nhau.

Bạn biết không, lúc đó tôi chỉ nói:

- Dù là ở xã hội nào, đàn ông hay phụ nữ đều sinh ra có một trái tim biết đau khổ và tổn thương như nhau. Nên anh này, nguyên tắc của em là nếu một ngày anh phản bội em, chuyện tình mình sẽ kết thúc, được chứ?


Quan điểm của tôi 'yêu phải văn minh'. Không cần biết bạn trai mình là ai đại gia - thiếu gia hay người không có gì trong tay cũng thế. Yêu thì yêu - không yêu thì chia tay. Sau chia tay chúng ta có thể tự do đến với những mối tình khác. Hoặc nếu chúng ta sợ sự ràng buộc chúng ta hãy cứ sống độc thân và thoải mái tìm hiểu chẳng ai cấm cản. Sao cứ phải nhân danh tình yêu mà gieo những tổn thương cho người mình yêu? Rồi tự cho mình đặc quyền có thể làm thế vì cả xã hội này nó như thế?

Yêu nhau phải mang đến hạnh phúc và lòng tin cho nhau. Nếu một ngày tôi tự vấn bản thân mình hạnh phúc tôi mang đến cho anh ấy không đủ để anh phải vất vả đi lăng nhăng ở ngoài thì tôi sẽ dừng lại để anh ấy tìm một hạnh phúc khác tốt đẹp hơn. Đùa vậy thôi chứ đến 99,9% đàn ông lăng nhăng sau khi bị phát hiện luôn khẳng định bạn là ng phụ nữ họ yêu thương nhất và họ không thể mất bạn. Họ sẽ đủ mọi cách xin lỗi, thề thốt, khóc (nếu anh nào có thể) không thì mắt ngân ngấn nước, hứa không bao giờ tái phạm.

Tin hay không thì tuỳ bạn nhưng tôi nghĩ nên quan sát hành động của họ cả một quá trình chứ đừng tốn thời gian nghe những lời thề thốt hứa hẹn. Nên hiểu thấu tư duy của họ, một người xem việc phản bội là bình thường thì thật khó để thay đổi vì khi bạn cố kiểm soát kĩ hơn thì anh ta sẽ cố lén lút khéo hơn mà thôi.

Bạn có thể sẽ tha thứ vài lần, nếu họ vẫn tái phạm bạn nên hiểu đó chính là bản chất của anh ấy. Chấp nhận thì ở, không chấp nhận nên đi, đừng làm những việc quá sức mình như cố thay đổi bản chất một con người.

Chọn người để gắn bó suốt cuộc đời, không phải chọn theo lời người khác nói, không phải chọn cái thiên hạ nhìn vào cảm thấy đủ, mà là bản thân ta cảm thấy hợp và tin tưởng'.

Nguồn: fbnvhttps://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/05/07/thumbnail-for-87511-4837-1494131426_2oaagjbcn5d8i.jpg

[Video] Midu véo cằm, bóp mũi chứng minh chuyện không dao kéo

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
Bình luận
-
Sau khi chia tay mối tình dza dziết với thiếu gia Em Mi Đu - Mí Đù trở thành Triết gia, haha...

- Trả lời -

- 08/05/2017

Quan điểm đầu tiên là nên chọn đại gia rồi mới tới mấy quan điểm khác

- Trả lời -

- 08/05/2017

ước gì có thiên thạch rơi xuống chết bọn sống ảo, rồi hót gơn, rồi hài nhảm đi nhỉ

- Trả lời -

- 08/05/2017

Rio

Câu" HÁM CỦA LẠ "không sai tí nào, gái đẹp, xinh lung linh, nổi tiếng showbit mà xài cũng ngán, vẫn thèm cái khác dù "Không ngon nhưng mà Lạ"

- Trả lời -

- 08/05/2017

Thì nó có tiền, nó dễ hư hơn. Còn kẻ ít tiền sẽ phải"vất vả" để hư. Tham lam thì đúng" một cái lạ bằng tạ cái quen".

-

- 11/05/2017

Thím này vẫn còn tiếc nuối thiếu gia mũi lợn...

- Trả lời -

- 08/05/2017

Ờ, thì nhiều khi cũng phải làm cao tí đóa mừ.

-

- 08/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?