Chia sẻ nội thất với mẫu vách ngăn cnc cho không gian nhà đẹp

hoa văn vách ngănhoa văn vách ngăn

16:48 - 25/12/0

Kết cấu của vách ngăn cnc

Hiện nay, giải pháp thay thế cho những bức tường dày, thô cứng chính là những vách ngăn làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau nhưng đặc biệt nhất phải kể tới là gỗ công nghiệp MDF, HDF chống ẩm được nhiều người ưu chuộng nhất. Có tấm gỗ không là chưa đủ, chúng ta cần có thêm một công đoạn quan trọng nhất là lập trình hoa văn cho chạy qua máy cắt cnc tạo những họa tiết hoa văn uyển chuyển, tinh xảo có độ chính xác cao nhất giảm sai sót, rủi ro tới mức thấp nhất so với cách khắc thủ công truyền thống.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/173.png

Với những sáng tạo không ngừng của những nhà thiết kế nội thất cùng với khuynh hướng vách ngăn có họa tiết hoa văn hiện đại được người tiêu dùng đánh giá về độ thẩm mỹ cao. Một ngôi nhà đẹp được kết hợp với vách ngăn đem lại cho căn phòng những nét biệt lập, làm sáng không gian đem cho từng nơi có nó những cá tính mới.

Gam màu cùng họa tiết của vách ngăn

Vách ngăn cnc đẹp có màu sắc trang nhã với gam màu chủ đạo được hiều người sử dụng là màu trắng mang hơi hướng tươi trẻ, thu hút; màu nâu gỗ lại đem đến sự sang trọng, cổ điển.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/212.png

Sự tích hợp của một chiếc kệ để ti vi với vách ngăn hoa văn đi kèm cùng những thanh lam thẳng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tạo sự an toàn và tiện ích cho cuộc sống.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PK-17.jpg

Hoa văn trên vách ngăn vô cùng đa đạng với hàng nghìn kiểu dáng tha hồ cho bạn lựa chọn những mẫu mã ưng ý đi cùng gam màu mà bạn thích.

Hoa văn nào được yêu thích nhất cho năm tới

Hoa văn cho vách cnc mỗi năm mỗi khác, để đáp ứng nhu cầu trang trí không gian của khách hàng chúng tôi đã cho ra những mẫu thiết kế vách ngăn cnc không gian mới nhất.

Cùng tham khảo những sản phẩm vách ngăn mới nhất làm mọi người mãn nhãn nhé!

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/51.png

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/57.png

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/621.png

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/94.png

Tết sắp đến, bạn đã chuẩn bị gì để trang trí cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế MIỄN PHÍ để thay đổi không gian nhà bạn thêm bắt mắt, mới mẻ để chào đón năm mới ngay thôi nào.

**********************************************

Hotline: 0938 79 76 25 Mr Thành

Wesite: vachhoavantrangtri.com

Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?