Chia sẽ những lưu ý về vấn đề phá thai sau sinh mổ

xuxu Yếnxuxu Yến

13:31 - 29/01/0

những trường hợp sau không nên phép phá thai bằng thuốc:

- phụ nữ trên 34 tuổi.

- những người có tử cung quái gở hoặc đã thực hiện nạo hút thai khoảng 6 tháng trở lại.

- Mẹ bầu đang có thai ngoài tử cung hoặc đang đặt vòng ngừa thai,

- Thai phụ bị thiếu máu trầm trọng, trạng thái sức khoẻ yếu.

- Người đang chạy chữa gluco corticoid, mắc chứng dối loàn đông máu hay đang chữa trị kháng đông.

- Trường hợp với tiền sử mắc những bệnh về gan, thận hoặc đang sử dụng corticoid trong thời kì dài.

Phong kham thai binh duong Phá thai sau sinh mổ - phải hay ko ?

Đây là câu hỏi vẫn được bỏ ngỏ. Ngoài các trường hợp được thầy thuốc chỉ đạo bắt buộc phải bỏ thai thì hồ hết liên hệ đến tuyển lựa, quyết định của những gia đình. Trước khi quyết định phá thai sau sinh mổ, những chị em cần biết rằng mình sẽ với nguy cơ đối mặt có các biến cố như :

tương tác tâm lý : vấn đề này là đương nhiên bởi ko ai muốn bỏ đi giọt máu của mình. nhiều người sẽ luôn day dứt, tội lỗi thậm chí rơi vào trầm cảm.

Nhiễm trùng: vết mổ sau sinh lần 1 cần mất một khoảng giai đoạ nhất quyết mới lành lặn được. Sự phát triển của thai nhi cộng có các can thiệp của chuyện sinh mổ từ trước giúp vết thương khó lành, thậm chí có thể rách làm cho vi khuẩn dễ tiến công gây nhiễm trùng gây viêm tử cung, buồng trứng hoặc hoại tử vết mổ.

Gây tử vong: đa số người chủ quan cần hay đến phá thai ở các cơ sở y tế không bảo đảm hoặc không tuân thủ chỉ đạo của danh y chữa trị đã nên hứng chịu nghiêm trọng đáng tiếc nuối nhất là bị tước đoạt mạng sống, để lại nỗi đau cho gia đình và nỗi bất hạnh cho đứa trẻ vừa mới được sinh ra trước đó.

Thuốc phá thai chỉ dùng cho các trường hợp thai phụ mang thai dưới 7 tuần tuổi và sức khoẻ hoàn toàn tự nhiên.phòng khám phá thai an toàn Phá thai bằng thuốc không dùng cho những thai phụ mắc những loại bệnh như tim mạch, cao huyết áp, dị ứng với các thành phần của thuốc, thai phụ truyền bệnh gan thận , thai phụ có tử cung quái đản và phái nữ vừa nạo thai được 6 tháng. ví như bạn thai kỳ ngay sau khi sinh mổ mà muốn bỏ thai thì phải gặp bác sỉ xem có mắc những loại bệnh trên không và tử cung của bạn có bình thường ko, xác định tuổi thai thì mới có khả năng khẳng định xem bạn có thể phá thai bằng thuốc được hay không?

Sinh mổ có cần hút thai và nạo phá thai?

chẳng thể với câu trả lời chính xác cho điều này vì ngoài những trường hợp được lương y hướng dẫn bắt buộc phải bỏ thai thì chuyện quyết định thực hành, hút thai và nạo phá thai tùy thuộc vào chị em cũng như là gia đình. nếu như có ý định thực hành nạo phá thai sau khi sinh mổ phái nữ phải chú ý tới các biến cố có thể xảy ra

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?