[Chia sẻ] Kinh nghiệm chữa bệnh tiểu đường

Mai Trung DũngMai Trung Dũng

14:21 - 23/08/0

Hôm nay, tôi chia sẻ câu chuyện của mình trong chữa bệnh tiểu đường với mong muốn duy nhất rằng, nếu có ai đang mắc bệnh tiểu đường chớ vội nản lòng, hãy kiên trì đấu trang chống lại bệnh. Bởi bản thân tôi đã từng như thế và rồi tôi đã biết đến phương pháp chữa tiểu đường hiệu quả sẽ chia sẻ ngay sau đây.

https://benhnamgioi.net.vn/upload/files/toi-khong-ngo-minh-lai-bi-tieu-duong.png

(anh Nguyễn Nhật Minh, Quận Long Biên, Hà Nội)

Cũng như những người bệnh biết mình bị tiểu đường, dù mới chỉ 35 tuổi, con đường sự nghiệp đang tiếp bước nhưng tôi cảm nhận được cuộc đời mình như rơi xuống sâu vực thẳm.

Ban đầu chỉ là triệu chứng tiểu nhiều, khát nước, cơ thể mệt mỏi và sụt cân, tôi nghĩ rằng có lẽ do chế độ ăn uống hay chỉ là do viêm đường tiết niệu dẫn tới triệu chứng này. Rồi ngày định mệnh cũng đến, tôi run rẩy cầm kết quả xét nghiệm trên tay với căn bệnh tiểu đường quái ác khi mà đường huyết lên mức 23 phẩy. Bác sĩ nói cần nhập viện điều trị ổn định ngay. Lúc này, tôi thực sự rất hoang mang.

Cuộc chiến chữa tiểu đường của tôi

Không như những câu chuyện suôn sẻ trên báo mà tôi từng đọc. Cuộc chiến với bệnh tiểu đường của tôi vô cùng gian nan. Tôi ở viện nhiều hơn ở nhà, đến bệnh viện chứng kiển cảnh đông đúc, sinh hoạt khổ sở chưa kể đến sử dụng đủ thứ thuốc trong một ngày chữa bệnh.

Sau thời gian dài chống chọi với bệnh, đường huyết cũng xuống mức 11, 12 nhưng cũng chỉ ở mức này, lên xuống thất thường. Cũng từ đó, tôi không muốn làm bất cứ việc gì, cơ thể luôn mệt mỏi và rồi chuyện gì đến cũng đến như dự đoán trừ trước.

Sau 5 năm bệnh, tôi gầy rộc đi, đường huyết cũng không giảm mặc dù luôn dùng thuốc tây và chế độ ăn cho bệnh nhân tiểu đường nghiêm ngặt. Đến một ngày, tôi thực sự hoảng loạn khi thấy tim đập nhanh hơn, linh cảm chẳng lành lại khăn gói lên đường tới bệnh viện. Bác sĩ cho biết, rất may tôi đến bệnh viện sớm, bởi lẽ tôi đang gặp biến chứng tim mạch, cao huyết áp, rồi cả suy thận, mờ mắt,….suy cho cùng cũng vì tiểu đường mà ra.

Cầm đơn thuốc bác sĩ kê, tôi tiếp tục hành trình uống thuốc chữa bệnh với hy vọng ổn định đường huyết và ngăn chặn biến chứng của bệnh để có thể sống khỏe những ngày tháng còn lại bên gia đình cùng nhữn người thân yêu, tưởng chừng số phận đã an bài. Chán nản, mệt mỏi và bế tắc là những gì tôi đã phải trải qua khi mắc căn bệnh tiểu đường này.

Xem thêm: Mua Bonidiabet ở đâu chuẩn Canada
Dùng Bonidiabet lâu có tác dụng phụ không?

May mắn thay, tôi đã sống khỏe, ngăn chặn được biến chứng bệnh

Đi dọc con phố, tôi cảm nhận được sự thất vọng, giá như tuổi trẻ tôi rèn luyện sức khỏe tốt hơn, chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý hay đơn thuần là khám sức khỏe định kỳ đã có thể sớm phát hiện bệnh và điều trị sớm hơn.

Lan man giữa những dòng suy nghĩ, tôi tình cờ ghé vào quán nước và đọc được bài báo nói về bệnh tiểu đường, cách chữa bệnh tiểu đường bằng thái độ lạc quan hơn, chế độ ăn ít đường ít tinh bột, luyện tập thể thao mỗi ngày và sử dụng thuốc tiểu đường Bonidiabet.

http://botania.net/temp/-uploaded_BoniDiabet_cr_600x640.jpg
Đường huyết về ngưỡng an toàn sau 2 tháng sử dụng Bonidiabet

Mặc dù không hy vọng nhiều nhưng tôi đã đùng thử Bonidabet mua tại Công ty TNHH Botania, 204H Đội Cấn, Ba đình, Hà Nội. Tôi sử dụng liều 1-3 viên x 2 lần/ngày, kieenn trì sử dụng 2 tháng cùng với thuốc tây bác sĩ kê đơn. Thật không thể ngờ chỉ sau 2 tháng, cơ thể tôi khỏe hẳn, đo đường huyết chỉ còn mức 6, tôi mừng lắm. Sau đó biết được thuốc tiểu đường Bonidiabet chiết xuất từ thảo dược tự nhiên không có tác dụng phụ nên tôi tiếp tục uống. Kết quả là cho đến giờ phút này, đã nhiều năm trôi qua mà tôi không gặp thêm biến chứng nào do tiểu đường nữa, bác sĩ cũng chủ động cắt giảm thuốc tây cho tôi rất nhiều. Và bây giờ tôi đã và vẫn đang tiếp tục công việc, cuộc sống như người khỏe mạnh bình thường, rất cảm ơn Bonidiabet.

Những chia sẻ nêu trên về câu chuyện của bản thân tôi với mong muốn duy nhất rằng những ai đang mắc bệnh tiểu đường như tôi có thể tìm ra cách khống chế bệnh tốt nhất để cùng sống thật khỏe mạnh!.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?