Chia sẻ của chàng trai bỏ lại người yêu để chở chú chó Doberman trọng thương đi cấp cứu

Thanh niên đẹp trai nhất Hoà Bình đây rồi, Một hành động đẹp cần lắm những người như em, bỏ người yêu lại, mày là người yêu không giận =))

Theo anh Nguyễn Duy T. (22 tuổi), người đưa chú chó Doberman bị đâm trọng thương đi cấp cứu, chứng kiến cảnh người chủ ôm chú chó tội nghiệp van xin người đi đường, anh rất xúc động và bạn gái anh cũng sẵn sàng xuống xe tự đi về để anh đưa chú chó đi viện.

Lúc đó, tôi thấy mọi người xúm lại tưởng có tai nạn. Khi dừng xe lại, thấy có con chó bị thương nặng, người chủ ôm con chó Doberman tội nghiệp đang khóc lóc van xin mọi người giúp đỡ đưa con chó đi cấp cứu. Gọi taxi, có người dừng lại cách đó không xa nhưng thấy con chó nên vội bỏ đi. Gọi 3, 4 cái xe khác nhưng không ai chịu chở", anh T. chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/cuu-cho-2-1471842731699_2n2i37oae1kme.jpg

Anh T. (đeo túi xách) cảm động khi thấy hình ảnh chủ chó quỳ lạy van xin bác sĩ cứu giúp

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/22/14080989_1781292698752611_1483895788_n_2n2h4o24t054m.jpg

Vụ giết chó thương tâm ở đường Nguyễn Chí Thanh: Chú chó đã được đưa vào bệnh viện, mong là không sao

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


"Thấy con chó tội nghiệp lả dần nên tôi vội bảo với bạn gái xuống xe để anh đưa con chó đi viện nhé. Bạn gái tôi đồng ý nhưng lúc đó cũng muộn rồi, đường vắng. Tôi cũng lo lắng vì để em đứng chờ một mình. Nhưng bạn gái tôi bảo không sao, anh cứ đi rồi tí quay lại đón em. Thế là không suy nghĩ nhiều nữa, tôi vội chở thanh niên và chú chó tội nghiệp kia vào viện", anh T. nhớ lại.

Theo anh T., khi vào viện, chủ chú chó Doberman quỳ lạy van xin các bác sĩ cứu giúp khiến nhiều người ở viện thời điểm đó vô cùng xúc động.

"Nghĩ tình cảm anh ấy dành cho con vật của mình mà ai cũng thấy thương, cũng may chú chó không bị đâm vào mạch máu nếu không khó qua khỏi. Ngay sau khi sơ cứu xong, anh chủ cảm ơn tôi, tôi cũng động viên anh rồi ra về", anh T. nói.

Nói về hành động của mình nhận được nhiều lời khen, anh T. cho biết đó là việc nên làm. "Cũng có ý kiến cho rằng tôi bỏ cả người yêu để đi chở con chó đi viện. Tuy nhiên giúp đỡ lúc đó là việc nên làm nên tôi không bận tâm. Giúp được người là tôi thấy vui rồi, bạn gái sau đó anh tôi đã đến chở về nên tôi cũng yên tâm", anh T. chia sẻ thêm.

Nguyễn Hải V. (19 tuổi, bạn gái anh T.) cho biết, bản thân cô rất sợ thấy máu nhưng thời điểm đó tiếng người chủ khóc lóc van xin khiến cô và bạn trai rất thương xót. "Anh chủ chó ôm chặt cổ con chó để đỡ chảy máu rồi van xin: ‘Cứu với, lại đây nhanh lên cứu với, nó cũng như con người mà, cứu với’. Thương quá nên bạn trai tôi nói tôi ở lại rồi nhanh chóng đưa đi", bạn V. kể lại.

Xem video chú chó được sơ cứu tạm thời tại bệnh viện 354


Clip: Người chủ ôm chú chó Doberman bị trọng thương gào thét giữa đường phố Hà Nội.


https://www.google.com.vn/search?q=Chia sẻ của chàng trai bỏ lại người yêu để chở chú chó Doberman trọng thương đi cấp cứu&oq=Chia sẻ của chàng trai bỏ lại người yêu để chở chú chó Doberman trọng thương đi cấp cứu&aqs=chrome..69i57.836j0j7&sourceid=chrome&ie=UTF-8
Bình luận
-
Tội con chó thì tội,nhưng thương nhất là anh chủ con chó gào lên "Đừng nằm,em ơi đừng nằm". Con vật gắn bó với mình quá lâu cũng thành một phần thân thuộc,hồi bé mỗi lần mẹ bán bê con tôi cũng khóc dỗi mấy ngày.

- Trả lời -

- 22/08/2016

Thấy vui khi đọc tin này vì xã hội vẫn còn người tốt,chú chó không may nhưng mặt khác lại may mắn khi có được chủ tốt thương mình như người thân,chúc mọi sự an lành.

- Trả lời -

- 22/08/2016

Tội này biết xử sao đây? biến thú cưng thành đặc sản, việc này các bác ngoài ấy là chuyện thường ngày.

- Trả lời -

- 25/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?