Chỉ vì sở hữu đôi mắt lươn ti hí nữ sinh ĐH Y khoa Vinh nhận kết cục đau lòng khi bị gia đình người yêu từ chối

Trên một trang confession xuất hiện lời tâm sự của một cô gái khiến nhiều người chú ý. Cô gái giấu tên cho biết mình là sinh viên năm tư của trường Đại học Y khoa Vinh. Sắp tốt nghiệp và bước vào đời thế nhưng vận đen liên tục đeo bám cô gái khiến cô đau lòng và chán nản về cuộc sống hiện tại.

Theo đó, cô gái bị nhà tuyển dụng từ chối vì lí do "bác sĩ mà mắt lươn thì không ai dám tin tưởng". Không những vậy, đôi mắt lươn ti hí cũng khiến cô gái liên tục thất bại trong trong những cuộc tình trớ trêu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/13/kul_news_mat-luon-la-mat-nhu-nao-1_2p3icj6o3bqon.jpg

Cô gái sở hữu đôi mắt lươn, ti hí. Ảnh minh họa

"Em là sinh viên năm thứ tư của Đại học Y khoa Vinh. Cho phép em được giấu tên. Em muốn chia sẻ câu chuyện buồn của mình. Ước mơ của em là sau khi ra trường, sẽ làm bác sĩ về lĩnh vực làm đẹp nhưng nhiều người nói rằng mắt em một mí, nhìn vừa đĩ vừa lươn, nhìn như này thì làm sao người khác tin tưởng được chứ? Thực sự em rất buồn. Nhìn lại chính mình trong gương và bỗng cảm thấy lung lay về chính lựa chọn của mình.

Điều buồn nhất, ám ảnh em đến tận bây giờ là câu chuyện hồi cấp ba. Em từng yêu một bạn, bạn đó cũng yêu em. Nhưng rồi một hôm, bố bạn ấy đến tận nhà em và nói không đồng ý cho cháu yêu con bác, nhìn mắt cháu, bác biết cháu là người không đáng tin tưởng, không hiểu sao con bác lại thích cháu được? Có phải cháu đang bỏ bùa mê cho con bác không? Nếu thật thì hãy dừng lại ngay, buông tha cho nó, bác nhất quyết không để hai đứa tiếp tục như thế. Lúc về bác ấy vẫn còn lẩm bẩm 'mắt một mí làm đĩ cả làng'. Bác nói không to nhưng cũng đủ để em nghe thấy, nghe xong em đã khóc như mưa... Có lẽ trong mắt người ta, gái dân tộc thì hay đi bỏ bùa, mắt một mí thì không đáng tin tưởng. Tại sao người ta có thể nói những lời ác ý như vậy? Hôm đó e đã khóc đến nỗi sưng mắt, nghỉ cả học. bố mẹ hỏi nhưng em cũng nhất quyết không nói vì sợ bố mẹ buồn.

Mới đây nhất, em có quen một anh. Anh hay đứa đón em và cũng rất hay nhắn tin nói chuyện với em. Đến khi em nhắn tin với anh ấy là em thích anh. Không ngờ anh ấy nói 'em tỉnh lại đi, nhìn lại bản thân mình đi. Nỏ có xinh đẹp chi cả, mắt thì mắt lươn, mũi thì tẹt, mặt thì đầy nốt ruồi...'. Nghe anh nói vậy mà em muốn đến tát thẳng mặt anh ấy và nói rằng cứ chờ đấy, nhất định tôi sẽ xinh đẹp cho anh xem. Rồi bao nhiêu chuyện khiến em dần khép mình, luôn tự ti với mọi người xung quanh vì đôi mắt của mình, sợ người ta sẽ lại đánh giá.

Rồi khi em đi xin việc làm thêm, không được bao lâu, em bị cho nghỉ, mà lý do em nghe được từ một chị rằng 'nhìn ánh mắt em này không trung thực chút nào, chẳng ai tin tưởng nên anh không thể để em ấy tiếp tục làm việc'. Thực sự em rất buồn, nhiều lúc tuyệt vọng. Liệu rằng gái dân tộc, ti hí mắt lươn cũng là một cái tội à mọi người?", cô gái này tâm sự.

VIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
Em là em thấy phong thủy nó sai sai làm sao sao ấy

- Trả lời -

- 13/10/2017

Hihi

-

- 14/10/2017

Ây da ba cái chuyện tầm phào! Muốn làm bác sĩ thẩm mỹ mà xấu hoắc than thở cái gì. Thích đẹp thì cắt mí, nâng mũi, trị mụn rồi mới đi điều trị cho người khác được chứ.

- Trả lời -

- 13/10/2017

Thế em còn cái gì hơn người ngoài đôi mắt không ? Người ta cần những cái đó đó. Cái mà chỉ có em mới quyết định được thôi đó.

- Trả lời -

- 13/10/2017

Chắc mất rồi , mất vì cái thằng trước nó vẽ bánh là Bố nó làm to nhà ở mặt phố nên ăn phải chuối . Không biết bố nó có ăn không thôi chứ ăn rồi kekekekekek

-

- 13/10/2017

Các cụ dạy vầy nè "Ai mà ti hí mắt lươn, trai thì trộm cướp, gái buôn chồng người" .

- Trả lời -

- 14/10/2017

Mắt này lươn nhưng lẹo , nghĩa là lẹo đẹo nghe người đời để rối chá .

- Trả lời -

- 13/10/2017

Tướng tại tâm sinh cả, sống và làm việc theo pháp luật ắt có phúc có phần!

- Trả lời -

- 13/10/2017

Giải phẫu đi.

- Trả lời -

- 14/10/2017

. Đã vậy, còn chu cái mỏ mần chi nữa em?!

- Trả lời -

- 14/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?