Chỉ vì nguyên nhân này mà 2 thanh niên xăm trổ đi xế hộp đánh anh Tây và bạn gái ở Hà Nội? Quá mất mặt đàn ông!Chiều 23.6 xảy ra vụ xô xát giữa 2 thanh niên hổ báo đi ô tô với anh Tây trên đường Trần Khát Chân, Hà Nội khiến dân mạng xôn xao. Điều gây bất bình là thanh niên xăm trổ đánh luôn bạn gái người Việt của anh Tây.

Dù biết đánh không lại 2 kẻ xăm trổ xong anh Tây vẫn lao tới giải cứu cho người yêu, anh ta đã bị 1 trong 2 kẻ phang mũ bảo hiểm vào đầu, và rồi lại phải bỏ chạy.

Đến lúc này, hai anh công an đi tới can thiệp và hỏi nguyên nhân xảy ra xô xát.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/24/vi_sao_2_thanh_nien_di_xe_hop_danh_anh_t_2ohcff2i6o482.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/24/2-thanh-nien-ha-noi-danh-anh-tay-va-ban-_2ohcff2hrendh.jpg


Ảnh trích từ clip 2 thanh niên đi xế hộp đánh anh Tây và bạn gái ở Hà Nội.

Nguồn: Motthegioi.vnĐi gần hai xe này, chị T.M chia sẻ nguyên nhân xảy ra vụ xô xát: “Ô tô chẹt vào chân anh Tây. Anh ấy đập cửa trước ra hiệu ô tô lùi lại thì xe chạy qua luôn. Sau đó, dép của anh Tây bị bánh xe đè, không rút được. Ô tô không có dấu hiệu nên anh Tây dùng tay đánh vào cái gương, không biết có gãy không. Thế rồi anh xăm trổ phi xuống đánh anh Tây”.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM: Hút thuốc lá trong cửa hàng tiện lợi bị nhắc nhở, nhưng 2 thanh niên vênh mặt thách thức kiểu bố đời

Bình luận
-
Đàn ông VIỆT NAM nhục vì mày Hai thằng mất dạy tưởng là hay Hành hung phụ nữ ngay giữa phố Chó dại cắn càn quá đáng thay Qua đây mới thấy "TÂY" họ tốt Hơn hẳn mấy thằng dốt mà oai Mong sao tống chúng vô trong trại Cho xã hội này bớt nguy tai !

- Trả lời -

- 24/06/2017

Dốt mà oai! ha...ha... Nhiều lắm! Chứ không chỉ có hai Mất dạy tưởng là hay

-

- 25/06/2017

Bạn có thể sửa :..."..nhốt chúng vô trong...chuồng ",được không zay???))

-

- 25/06/2017

Nhục quá nên xoá hết comments rồi!

- Trả lời -

- 24/06/2017

Hắn xóa hết vết tích rồi. Hắn tưởng mn sẽ ko biết nhưng mn đều hiểu hắn đã từng để lại vết tích gì.

-

- 26/06/2017

Há há muốn "đội lốt" mà lộ quá Cong Ly ơi, đây là bằng chứng cho thấy "Cong Ly" ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm nữa . Lần sau chọn avatar thì nhớ chọn hình cái mo cau để đậy cái bản mặt lại cho đỡ lộ nha.

-

- 26/06/2017

Đọc tiếp - 3 bình luận

với tính cách 2 tên này, gặp phải cạ cứng, có ngày bán hoa quả! chẳng qua anh Tây thế cô, lại phải bảo vệ bạn gái....gặp dân Việt nó có hàng trong người thì 2 tên này lại chả bỏ cả xe mà chạy!

- Trả lời -

- 25/06/2017

Không những bỏ xe mà bỏ luôn mạng . Không hiểu sao mình chẳng có một chút nào thiện cảm với 2 tên côn đồ có Ô tô nầy .

-

- 25/06/2017

Nước tôi đấy!

- Trả lời -

- 25/06/2017

Xin chia buồn với chúng ta!

-

- 25/06/2017

Bác aclvt: Lần này bác quá bậy rồi. Chuyện nào ra chuyện đó. Việc trên thấy rõ hai thanh niên đi xe hơi sai lè ra còn đánh người. Bác xem clip chưa? Xem chị TM đi kế bên nói trên facebook chưa? Nếu chưa thì VÔ NGUỒN MÀ XEM, bác nhé! Vì mình cũng ko có ân oán gì với bác nên cái này hỏi thiệt ... Hồi xưa bác có bị người da trắng nào giật mất vợ hay người yêu ko mà bác có vẻ vơ đũa cả nắm và "bứt nút" khi nói về người da trắng ở VN vậy?

- Trả lời -

- 25/06/2017

Hắn xóa hết vết tích rồi. Hắn tưởng mn sẽ ko biết nhưng mn đều hiểu hắn đã từng để lại vết tích gì.

-

- 26/06/2017

Tên này hay lên giọng bố đời, chuyên cổ vũ tư tưởng phong kiến mù quáng, khinh miệt phụ nữ, tung hô đàn ông, kể cả những thằng vô lại cũng được hắn đội lên đầu nhưng ngược lại "khí phách nam nhi" của hắn lại được thể hiện qua việc đội lốt, núp bóng nick khác để rình cắn người khác . Lần sau ko chừng lại đổi nick khác nữa quá. Mà nick gì mới hợp đây ta ? Chắc là ăn_cám_xú nghe hợp.

-

- 26/06/2017

Đọc tiếp - 2 bình luận

"Dù biết đánh không lại 2 kẻ xăm trổ XONG anh Tây vẫn lao tới giải cứu cho người yêu". "XONG" hay "SONG"?

- Trả lời -

- 25/06/2017

SONG ! Thèng Thớt dốt chính tả !

-

- 25/06/2017

Hồi xưa mình có bạn trai Tây cũng gặp trường hợp tương tự ntn. Nhưng may hơn là mình nói rồ máy xem bỏ đi ko là mình nhảy xuống đi bộ về đó. Về sau lại phải giải thích cho anh ấy là ở VN giao thông chỉ theo luật 1/3 hoặc 2/3 là cùng thôi còn 1/3 ai làm gì thì làm, nếu muốn yên thì phải hiểu rõ điều đó dù anh không chạy xe sai. Trong khi anh ấy thấy một bác nam lớn tuổi chở bác nữ dừng ngay khúc chuẩn bị quẹo cua (ko có đèn giao thông) mà chần chừ gần cả phút để nhìn qua nhìn lại, làm bọn mình chần chừ theo, khi bọn mình cúp cua quẹo phải thì bác ta rồ máy định đi thẳng nên bác ta thắng gấp và chửi rất to.

- Trả lời -

- 25/06/2017

Cong Ly 2 cũng phường "thanh lịch" như hai tên kia. Chứ biết chừng là 1 trong 2 tên kia bị nhiếc điếc tai quá nên đăng vào Vitalk bịt miệng thiên hạ. Mà này, bác chính là bác "ancamlon" thì ra mặt đi chứ làm gì đk thành viên mới rồi lấy hình đại diện công an giống y hồi xưa "ancamlon" làm. Gì chứ nam nhi đại trượng phu sao lại "giấu giấu diếm diếm như mèo giấy c...ứ...t" thế?

-

- 26/06/2017

Bác ancamlonvital vẫn chưa trả lời câu hỏi của mình nhỉ? "Vì mình cũng ko có ân oán gì với bác nên cái này hỏi thiệt ... Hồi xưa bác có bị người da trắng nào giật mất vợ hay người yêu ko mà bác có vẻ vơ đũa cả nắm và "bứt nút" khi nói về người da trắng ở VN vậy?" Nếu có thì "mình ko chấp bác", còn nếu không thì thì kể từ hôm nay "tôi chấp bác"

-

- 26/06/2017

Đọc tiếp - 3 bình luận

...đúng là trai làng trai bản...hãm quá nhục quá...!!!???

- Trả lời -

- 25/06/2017

Chả thèm vọng ngoại hay sính ngoại gì sất, ai đúng ai sai nếu giải quyết ko xong thì cứ việc mời C.A tới giải quyết, cực khinh mấy thằng đem nắm đấm ra giải quyết, những thằng ấy dù có là đồng bào của tui tui cũng ko muốn nhìn vì thấy nhục quá, đồng bào gì với mấy cái thứ mang bản chất rừng rú đó chứ. Tây hay ta gì cũng có người xấu người tốt, đúng là đúng, sai là sai, ko phải lúc nào tây lúc nào cũng phải, ko phải lúc nào người dân mình cũng đúng. Còn mấy thằng hồ đồ chửi tây thế này thế nọ , tôn thờ "giá trị dân tộc" gì gì đó thì toàn là những thứ người ảo tưởng, bọn đạo đức giả, mồm bảo tây thế này thế nọ nhưng xài đồ phải lựa của tây mới chịu, gia đình chúng nó cũng có người bên tây, con cháu thì phải cố tìm đường cho sang tây học, được họ hàng cho tí tiền tây thì sướng rơn cả người. Khinh.

- Trả lời -

- 26/06/2017

Cong Ly 2 cũng là phường "thanh lịch" như hai tên kia. Chứ biết chừng là 1 trong 2 tên kia bị nhiếc điếc tai quá nên đăng vào Vitalk bịt miệng thiên hạ. Mà này, bác chính là bác "ancamlon" thì ra mặt đi chứ làm gì đk thành viên mới rồi lấy hình đại diện công an giống y hồi xưa "ancamlon" làm. Gì chứ nam nhi đại trượng phu sao lại "giấu giấu diếm diếm như mèo giấy c...ứ...t" thế?

-

- 27/06/2017

Hắn xóa hết vết tích rồi. Hắn tưởng mn sẽ ko biết nhưng mn đều hiểu hắn đã từng để lại vết tích gì.

-

- 26/06/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Tây ta Tàu gì cũng vậy, xấu tốt có cả, đúng sai chưa rõ trắng đen thế nào, nhưng mình cực kỳ dị ứng với việc "choảng nhau" trước rồi giải thích sau, nhất là nổi danh "....."thủ đô ngàn năm văn hiến.

- Trả lời -

- 26/06/2017

Việt nam phát triển quá rồi , k còn tự ti sợ tây nữa , có điều vẫn 2 -1 là chưa dược , lần sau cố 1-1 nhá

- Trả lời -

- 24/06/2017

Bác Onlylove: LIKE MẠNH! Đúng là khẩu khí bác Onlylove. Thật tình ai sai hay đúng luật rồi dùng nấm đấm thì mình cũng chẳng có ủng hộ, cứ gì Tây, Ta, Tàu, Mỹ hay Châu Phi. Bản thân mình cũng chưa bao giờ so sánh Tây Ta này nọ vì các em trai mình là trai Việt mà rất tốt với vợ. Họ có nghề nghiệp ổn định, ko hề gia trưởng và luôn chia sẻ việc nhà với vợ. Chẳng qua duyên mình khi xửa khi xưa ko gặp phải đàn ông Việt như các em mình thôi. Thật tình mà nói đa số giới đàn ông Việt ở Việt nam, trẻ dưới 40t giờ hiện đại hơn xưa rất nhiều rồi. Đa số giới nữ Việt trẻ bây giờ đỡ khổ hơn xưa nhiều rồi.

- Trả lời -

- 26/06/2017

Mình vô VT này chơi mình rất tôn trọng mọi người, nhưng "đi với bụt mặc áo ca` sa, đi với ma mặc áo giấy" , với cái thể loại cà khịa, rởm đời thì mình rất khinh và chả việc vì phải lịch sự với bọn đó. Thứ đó thì mồm miệng lúc nào của nó cũng oang oang như ta đây hiểu biết, lên mặt giảng đạo đức nhưng thực sự đầu óc ko bình thường, ngu mà cứ thích phô bày cái ngu cho người ta mắng mỏ thì có nói nhiều với loại người ấy cũng như "đàn gảy tai trâu" thôi bạn.

-

- 27/06/2017

Đẹp mặt.

- Trả lời -

- 26/06/2017

Các bác xem clip này coi, trường hợp này thì ngược lại trường hợp trên. Tây hay Ta sai chưa biết nhưng Tây xông vào bẻ gương chiếu hậu rồi tài xế taxi chống lại thì Tây đấm một phát. Trong bất cứ trường hợp va chạm giao thông, cự cãi, tự hòa giải không thành thì chờ công an giải quyết, lâu cũng giữ nguyên hiện trường chờ, chứ bên nào dùng nấm đấm mình cũng ko ủng. http://video.vitalk.vn/video/11406/va-cham-giao-thong-ong-tay-xong-len-be-gay-guong-taxi-roi-hung-ho-doa

- Trả lời -

- 27/06/2017

2 thằng này hèn nhưng còn dám ra mặt đánh nhau giữa chốn đông người, còn đỡ hơn một thằng khác trên VT , hèn tới mức ko dám chường cái bản mặt ra, nói ko lại người khác thì đi núp trong xó kẹt rùi lập nick giả để tung hỏa mù. Mọi người nên chú ý, tên này chính là Cong Ly 2 đấy . Ăn cám lâu năm quá nên ra nông nổi vậy đó.

- Trả lời -

- 26/06/2017

CÃI NHAU CHI CHO MỆT NÈ

- Trả lời -

- 26/06/2017

Biết vậy thì tránh xa ra , Bác không nghe câu : " Một kẻ nói ngang , 3 làng nói không lại ". hay " Tránh Voi không xấu mặt nào " . Người ta có ném đá giấu tay đi nửa , Mình hơn thua làm gì ?. Bình luận là góp ý , góp kinh nghiệm , Người không thích thì họ có quyền chỉ trích mình . Đúng như lời khuyên của Bác Huỳnh Dũng ,

-

- 26/06/2017

Cám ơn bác khuyên nhưng bác đừng lo, mình có khả năng đấu võ mồm mà ko cần chửi tục. Về phần chửi tục thì mì chào thua. Bác biết đấy, từ hồi lên đây mình hiếm khi tỏ ra bức xúc với ai. Đây là tên thứ hai mình "tốn hơi". Với những kẻ nói khó nghe, nói thẳng là xúc phạm nặng nề (hắn nói đích danh mình và nói rất nhiều lần TRONG CÙNG MỘT BÀI VIẾT & CẢ TRONG CÁC BÀI VIẾT KHÁC NHAU). Nhưng sau đó hắn liền xóa hết vết tích rồi lại lập nick giả nói tiếp.

-

- 26/06/2017

Loa... loa... loa..., các bác nào từng đụng độ với ID "ancamlon" hãy cảnh giác, "đề phòng củi lửa" vô ID của mình Mình khẳng định ID ancamlon và Cong Ly 2 là 1 nhé. (Cong Ly 2 - Lu1 Chia sẻ:0 | Bình luận / trả lời:5 | Đã được thích:0 Điểm: 16 Nơi ở: Không xác định Giới tính: Nam) Mà này, Cong Ly 2 chính là "ancamlon" thì ra mặt đi chứ làm gì đk thành viên mới rồi lấy hình đại diện công an giống y hồi xưa "ancamlon" làm. Gì chứ nam nhi đại trượng phu sao lại "giấu giấu diếm diếm như mèo giấy c...ứ...t" thế?

- Trả lời -

- 26/06/2017

......???

-

- 26/06/2017

Thông báo lần hai (thông báo 3 lần, 3 ngày mới xong) Loa... loa... loa..., các bác nào từng đụng độ với ID "ancamlon" hãy cảnh giác, "đề phòng củi lửa" vô ID của mình Mình khẳng định ID ancamlon và Cong Ly 2 là 1 nhé. (Cong Ly 2 - Lu1 Chia sẻ:0 | Bình luận / trả lời:5 | Đã được thích:0 Điểm: 16 Nơi ở: Không xác định Giới tính: Nam) Mà này, Cong Ly 2 chính là "ancamlon" thì ra mặt đi chứ làm gì đk thành viên mới rồi lấy hình đại diện công an giống y hồi xưa "ancamlon" làm. Gì chứ nam nhi đại trượng phu sao lại "giấu giấu diếm diếm như mèo giấy c...ứ...t" thế?

- Trả lời -

- 27/06/2017

Lộn. Lần thông báo này là lần thứ 3. HẾT.

-

- 27/06/2017

Bác ancamlonvital vẫn chưa trả lời câu hỏi của mình nhỉ? Lần này bác quá bậy rồi. Chuyện nào ra chuyện đó. Việc trên thấy rõ hai thanh niên đi xe hơi sai lè ra còn đánh người. Bác xem clip chưa? Xem chị TM đi kế bên nói trên facebook chưa? Nếu chưa thì VÔ NGUỒN MÀ XEM, bác nhé! Vì mình cũng ko có ân oán gì với bác nên cái này hỏi thiệt ... Hồi xưa bác có bị người da trắng nào giật mất vợ hay người yêu ko mà bác có vẻ vơ đũa cả nắm và "bứt nút" khi nói về người da trắng ở VN vậy? Nếu có thì "mình ko chấp bác", còn nếu không thì thì kể từ hôm nay "tôi chấp bác" trên cái diễn đàn Vitalk này. Vì nói thật đây là cái diễn đàn yêu thích nhất của tôi dù biết nó còn nhiều thiếu sót

- Trả lời -

- 25/06/2017

Lấy nick Cong Ly mà chả hiểu Công Lý là cái kéo gì thì thiên hạ cười cho thối đầu. Nội chuyện phân biệt đúng / sai mà còn ko biết phân biệt thì nói chữ công lý gì đó nghe xa vời quá. Về mà mua thuốc uống đi , bệnh quá rồi đó.

-

- 26/06/2017

Bài học đấy là bài học gì thế "Cong Ly 2"? Trước khi muốn dạy "bọn Tây hung hăng" gì đó thì nên học cách cư xử cho giống con người đi cái đã. Ờ, "Thất nghiệp ở nước chúng nó sang đây thì làm tướng" chứ còn cái thứ như "Cong Ly" thì thất nghiệp có nước đi ăn mày ngay tại đất nhà chứ ko có cửa được xách bị qua nước người ta để ăn mày đâu nha, ở đó mà to mồm rộng họng.

-

- 26/06/2017

Đọc tiếp - 5 bình luận

Thông báo lần hai (thông báo 3 lần, 3 ngày mới xong) Loa... loa... loa..., các bác nào từng đụng độ với ID "ancamlon" hãy cảnh giác, "đề phòng củi lửa" vô ID của mình Mình khẳng định ID ancamlon và Cong Ly 2 là 1 nhé. (Cong Ly 2 - Lu1 Chia sẻ:0 | Bình luận / trả lời:5 | Đã được thích:0 Điểm: 16 Nơi ở: Không xác định Giới tính: Nam) Mà này, Cong Ly 2 chính là "ancamlon" thì ra mặt đi chứ làm gì đk thành viên mới rồi lấy hình đại diện công an giống y hồi xưa "ancamlon" làm. Gì chứ nam nhi đại trượng phu sao lại "giấu giấu diếm diếm như mèo giấy c...ứ...t" thế?

- Trả lời -

- 26/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?