Chỉ vì một câu lỡ lời với mẹ chồng mà tôi bị chồng “đuổi khéo” ra khỏi nhà

Khi biết mẹ chồng cho tôi uống những thứ đó, tôi đã nổi nóng và không kìm lòng được nên đã lỡ lời nói lại bà…
Năm nay là năm thứ 7 tôi kết hôn. Trong 7 năm qua mặc dù vợ chồng chúng tôi vẫn luôn yêu thương nhau nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa có được hạnh phúc trọn vẹn. Trong khi những người bạn cùng cưới thời ấy với chúng tôi đã có con vào cấp 1 thì tôi vẫn mong chờ mãi mà chưa có.

Trước kia tôi cũng nghĩ hay là 2 vợ chồng có vấn đề nên đã nói chồng đi kiểm tra sức khỏe sinh sản. Nhưng lạ điều chúng tôi đều bình thường cả. Nhà chồng thì có mỗi anh là con trai, còn tôi bây giờ cũng ngoài 30 rồi nên càng ngày càng thấy gấp rút.

Có lẽ chỉ người chậm con mới hiểu, nhiều lúc thấy người ta phơi đồ trẻ con cũng khiến tôi cảm thấy khao khát. Tôi đi khắp nơi, uống rất nhiều loại thuốc mà vẫn công cốc. Sống cùng mẹ chồng, cứ mỗi lần đến tháng mẹ chồng tôi lại thở ngắn than dài. Bà để ý chu kỳ kinh nguyệt của tôi còn rõ hơn tôi. Nếu tôi chậm vài ba hôm là bà đã vội vàng mừng hụt. Nói thật mẹ chồng tôi mong một thì tôi mong mười, nhưng người ta nói con cái là của trời cho. Bây giờ chúng tôi khỏe mạnh cả, chưa có thì đành phải đợi thôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/19/naucom2-1487388604424_2nt3cchbbloim.jpg
Nhiều lúc thấy người ta phơi đồ trẻ con cũng khiến tôi cảm thấy khao khát. (Ảnh minh họa)


Mẹ chồng tôi không biết nghe phong phanh ở đâu là có loại thuốc làm cho có con. Thế là bà đặt ngay để mua về cho tôi uống. Tôi không thể nhớ nổi đã bao nhiêu lần bà bắt tôi uống thuốc mà bà mang về nữa. Vị thì không dễ uống chút nào nhưng chồng động viên nên tôi cũng nhắm mắt uống.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/chi-vi-mot-cau-lo-loi-voi-me-chong-ma-toi-bi-chong-duoi-kheo-ra-khoi-nha
Bình luận
-
Giờ ở đâu rồi?

- Trả lời -

- 19/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?