Chỉ vì câu nói đùa của người chủ quán, vợ tôi nằng nặc đòi ly dị

Tôi lấy vợ hơn một năm rồi nhưng thời gian vợ chồng ở cạnh nhau không nhiều. Do tính chất công việc nên tôi phải ở luôn tại cơ quan, đặc biệt là những ngày mưa bão như thế này. Tôi làm bên thuỷ lợi nên những thời điểm này công việc khá bận rộn, ít có thời gian về nhà, chỉ thi thoảng lắm mới tranh thủ chạy về nhà được một lúc.
Vợ tôi lại vừa sinh con nên tôi luôn cảm thấy thương vợ, tôi cũng định hết năm nay xin nghỉ ở đây về nhà kinh doanh với bố mẹ, chứ xa vợ con thế này tôi cũng xót. Gần đây mưa lũ nhiều quá, tình trạng các hồ chứa nước đều ở mức báo động nên gần cả tháng nay tôi không được về nhà.

Tuần trước vợ tôi chạy gần 50km để lên thăm tôi, mang theo biết bao nhiêu là đồ ăn. Lâu lắm mới có bàn tay phụ nữ nấu cơm cho ăn nên hôm đó các anh em trong cơ quan vui lắm. Ai cũng khen vợ tôi giỏi về khoản nấu nướng.

Cơm nước xong thì tôi dẫn vợ ra quán nước gần đó để nói chuyện, dành chỗ ở lại cho các anh em nghỉ ngơi. Quán nước nhỏ cách chỗ tôi làm vài bước chân, anh chị chủ cũng vui tính, rảnh rỗi chúng tôi lại tụ tập đánh bài uống nước ngọt cho vui.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/04/vo-chong_2ndcm6oj3i1og.jpg


Vợ tôi lại vừa sinh con nên tôi luôn cảm thấy thương vợ, muốn ở cạnh vợ nhiều hơn. (Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi vừa vào quán thì anh chủ quán hồ hởi khoác vai tôi nói đùa: “Em này mới tuyển à? Nhìn đẫy đà hơn hẳn các em trước nhỉ. Chú mày được đó”.

Tôi vội xua tay: “Anh đừng đùa, đây là vợ em, cô ấy hiểu lầm thì chết em”. Nhưng quay sang vợ, tôi thấy cô ấy tái mét mặt mày. Vợ chỉ nói đúng một câu: “Thì ra trước giờ anh không về nhà vì ở đây đã có người khác chăm sóc cho”. Rồi bỏ chạy về phòng cơ quan bố trí cho tôi.

Đọc Thêm Tại : http://baothegioiphunu.com/chi-vi-cau-noi-dua-cua-nguoi-chu-quan-vo-toi-nang-nac-doi-ly-di
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?