Chỉ vì bị mắng lăng nhăng khi nhắn tin mùi mẫn với trai khác mà hot girl Đà Lạt nhẫn tâm ra tay đâm chết bạn trai: quá manh động

Con gái gì mà manh động thế, đúng là không kiềm chế được cảm xúc sẽ xảy ra những hậu quả đáng tiếc. Bây giờ thì một người chết và một người vào tù, để lại nỗi đau cho đấng sinh thành. Bài học lớn cho giới trẻ, mọi hành động trong lúc nóng giận chẳng khác nào đổ dầu vào lửa, nên học chữ Nhẫn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/313c8c2d24c64a33bcc3ef303e98197d_2natlhqdtn64p.jpg


Ngày 18/10, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, Văn Kiều Thiên Ngân (17 tuổi) khai động cơ đâm chết anh Trần (23 tuổi) là do bị anh này ghen tuông.

Ngân quen anh Trần qua mạng xã hội được 2 tháng, nảy sinh tình cảm. Trước ngày xảy ra án mạng, anh Trần đưa điện thoại của mình cho Ngân sử dụng.

Điện thoại này sau đó bị hỏng, Ngân nhờ người sửa giúp rồi đem trả lại cho Trần.

Nhận lại điện thoại, anh Trần phát hiện có nhiều tin nhắn "nhạy cảm" của Ngân với người con trai khác nên mắng cô "bắt cá hai tay". Họ cãi vã khá gay gắt.

Tối 12/10, Ngân và anh Trần hẹn gặp tại con hẻm đường An Dương Vương, TP Đà Lạt, để giải quyết mâu thuẫn. Sau một lúc to tiếng, thiếu nữ bất ngờ rút dao đâm vào ngực bạn trai. Thấy Trần gục xuống, Ngân vứt lại dao rồi bỏ đi.

Nguồn: VnEXpress.net
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?