Gia đình NSƯT Trần Hạnh lên tiếng, Chí Trung làm đảo lộn cuộc sống bình lặng của người nghệ sĩ già?

Sau khi đọc xong những chia sẻ của người cháu gái NSUT Trần Hạnh thì thấy Chí Trung có vẻ hơi bao đồng rồi.

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Chí Trung đã gây sự chú ý của dư luận khi chia sẻ cuộc sống khó khăn, thiếu thốn của nghệ sĩ Trần Hạnh khi ở tuổi xế chiều. Cùng với đó, anh cũng kêu gọi sự giúp đỡ của những người hảo tâm để giúp ông có cuộc sống đầy đủ hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/04/nsut-tran-hanh-quyet-khong-nhan-tien-ung_2m7hesn3i2emj.jpg


Tuy nhiên cháu gái của nghệ sĩ Trần Hạnh cũng tâm sự, cô và gia đình rất cảm ơn lòng tốt của Chí Trung cùng cộng đồng trên facebook đã quyên góp tiền cho ông mình. Cô viết: "Cháu có một đề nghị, chú hãy ngừng kêu gọi quyên góp tiền cho ông cháu, hãy chuyển khoản trả lại tiền cho những người đã chuyển khoản cho chú đi ạ. Gia đình cháu không để ông cháu phải khổ sở thiếu thốn. Ông cháu ra cửa hàng của cô cháu (con dâu ông) phụ bán hàng để cho vui những lúc rảnh rỗi, chứ không phải ra đó để lăn lộn mưu sinh cuộc sống. Ý tốt của chú, gia đình cháu xin ghi nhận, nhưng việc này đã làm đảo lộn cuộc sống của ông cháu - một người sống giản dị, bình lặng không thích ồn ào".

Liên lạc với cháu gái của Trần Hạnh, chị chia sẻ thêm, ông mình không cần sự ủng hộ của mọi người vì hiện tại cuộc sống của ông khá tốt. Còn mọi người yêu quý nghệ sĩ Trần Hạnh thì có thể qua cửa hàng chơi cùng ông hoặc mua vài món đồ tạp hóa là ông sẽ vui rồi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/04/nsut-tran-hanh-quyet-khong-nhan-tien-ung_2m7hesn3nc076.jpg


Nghệ sĩ Trần Hạnh.

Về phía NSƯT Chí Trung, anh từ chối chia sẻ với phóng viên về việc nghệ sĩ Trần Hạnh sẽ không nhận số tiền mà mọi người quyên góp. Tuy nhiên, sáng nay, sau khi đọc bài phỏng vấn Trần Hạnh, anh tiếp tục nhắn nhủ đến nam diễn viên kỳ cựu: "Một nhân cách thật cao quý! Thưa chú, cháu sẽ sớm qua chú để cùng tìm cách đáp lại tình cảm của mọi người dành cho chú. Cũng là một lần để chú hiểu rằng những nỗ lực âm thầm của mình vẫn được cả nước trân trọng!"

Anh cũng nêu quan điểm rằng: "Không thể vì "chú sẽ không nhận" mà ta không dành những nghĩa cử của mọi người gửi đến chú! Vấn đề tiếp theo là tất cả chúng ta sẽ thuyết phục chú hoặc sẽ cùng chú làm những điều tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng!"

http://eva.vn/lang-sao/gia-dinh-nsut-tran-hanh-len-tieng-ve-viec-giup-do-cua-chi-trung-c20a257233.html
Bình luận
-
CT là gã buôn đồ cổ cũng có hạng , nếu muốn giúp bác Hạnh thì cứ âm thầm mang 1 tỷ sang biếu bác Hạnh không cần thông báo với ai đó mới là quân tử , còn lên mạng kêu gào bá tánh đóng góp cho bác Hạnh , tiền thì không bỏ ra nhưng tiếng thì muốn nhận , quả là cáo già đúng chất dân buôn . Nhưng đâu ngờ người tính không qua trời tính.

- Trả lời -

- 05/03/2016

nếu thật sự có tâm... không cần phải "dựa hơi" chụp hình chung với "nạn nhân" của mình!

- Trả lời -

- 04/03/2016

dạo này chủ tớ lão CT thích lên báo làm màu nhỉ!để cho người ta yên đi ông, lo bưng bê cho ông chủ mình là được rồi

- Trả lời -

- 04/03/2016

Có lòng thì biếu riêng bác ấy, làm gì mà lên mạng internet bố cáo thiên hạ để xin tiền dù nhà người ta chả có nhu cầu nhận giúp đỡ. Muốn nhận danh hiệu thánh từ thiện bị ném đá nhiều nhất năm đây mà.

- Trả lời -

- 05/03/2016

Trong giới nghệ sĩ của VN " Tào lao " nhất nên bầu cho chú ấy ! Cháu NSƯT Trần Hạnh phát biểu rất đúng , Ông mình đâu có nghèo đến nổi phải " nhờ " người lên tiếng cứu giúp , Danh dự là trên hết !. Sau vụ Chánh Tín bây giờ tới Bác Trần Hạnh . . .Thiệt là " tào lao " .

- Trả lời -

- 04/03/2016

N Chánh Tín bị mắc hỡm còn GĐ chú này hiểu rồi nên tránh được ghét tệ cái lão chí trung chuyên đưa người ta vào tròng

-

- 04/03/2016

Ôi lòng nhân đạo, sự quan tâm có tính toán trong showbiz...!

- Trả lời -

- 05/03/2016

Có thể anh CT không gân gũi bác Hạnh nhiều để hiểu hơn... Bác Hạnh bản chất đã sống chân chất rồi, tài chính thực không biết nhưng bác rất giàu về tâm hồn, tư cách. Việc như anh CT muốn làm chúng E đã từng định làm từ lâu rồi nhưng con người chân thành kia đã làm chúng E hiểu ra, ông còn đẹp hơn mình tưởng khi được sống giản dị.

- Trả lời -

- 05/03/2016

Chí Trung mà nhìn Trúng là Chi thôi. Nam sau Táo Quân thì cho CT làm Táo Tào Lao.

- Trả lời -

- 04/03/2016

Ông này đóng táo kinh tế nên tranh thủ làm kinh tế à?Người ta đâu cần ông giúp đâu?

- Trả lời -

- 04/03/2016

Đấy đã bảo zồi đừng có mà muốn ăn thì gắp bỏ bát người nhá ngài chí trung hahah

- Trả lời -

- 05/03/2016

Rio

2 con người đều đáng trân trọng cả, nhất là hành động và lối hành xử, tấm lòng đối với nhau. chỉ tiếc là hệ quả của lòng tốt từ Chí Trung lại vượt quá tầm kiểm soát của tất cả, khi mà người đọc tin tức có cả người tốt , người xấu, người lắm điều cũng quá nhiều

- Trả lời -

- 05/03/2016

trước khi dùng danh nghĩa người ta hãy xin phép trước Đó mới là Lòng

-

- 05/03/2016

Who is C Trung????

- Trả lời -

- 04/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?