Chỉ trong 1 giờ mà giá Bitcoin giảm 10%, các nhà đầu tư nên cẩn trọng khi rót tiền vào đầu tư ICO

hg nhhg nh

11:36 - 10/08/0

“Không giống như các tài sản được nhà nước quản lý, bạn có thể bị mất trắng khi rót tiền đầu tư vào các vụ ICO này vì nó không được bảo vệ chặt chẽ” – theo lời ông Steven Maijoor - người đứng đầu một cơ quan giám sát thị trường tài chính ở châu Âu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/10/8567567137_1533875779.jpg

ICO là hình thức kêu gọi vốn như 1 vụ phát hành cổ phiểuICO là hình thức kêu gọi vốn như 1 vụ phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Khác ở chỗ nhà đầu tư sẽ nhận được mã token thay vì nhận được cổ phần, theo đó các loại tiền ảo cũng đang phải chịu những tác động lớn: bitcoin,, one coin, ripple, ...... Và theo ông Steven Maijoor, sự khác biệt về chính sách quản lý cũng là yếu tố rất quan trọng mà các nhà đầu tư cần phải suy nghĩ kỹ.

Ông bổ sung thêm giá trị của Bigcoinvietnam biến động quá mạnh làm cho nó khó có khả năng được sử dụng như 1 loại tiền tệ nhưng nó không được chấp nhận rộng rãi.Lo ngại khi hoạt động đầu tư ICONhiều quốc gia lo ngại về rủi ro khi hoạt động đầu tư ICO. Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm ICO và đóng cửa các sàn giao dịch tiền điện tử nội địa vào năm 2017. Gần đây hơn, Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc đề xuất ý kiến cấm mọi hoạt động giao dịch đồng tiền này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/10/5403772500_1533875787.jpg

Mặc dù những nguy cơ hành động này đều xuất phát từ các nước Châu Á nhưng ông Maijoor cũng phải đưa ra thông tin để các nước châu Âu chuẩn bị tinh thần thích nghi với các bước phát triển mới của thị trường tiền điện tử bitcoin, ripple, ethereum coin hay những loại tiền ảo khác.

Bước phát triển của thị trường điện tử mới

Xem thêm về giá máy đào tiền ảo để có những thông tin chuẩn xác nhất về thị trường bitcoin này nhé.

Thị trường này đang rơi vào tình trạng hết sức đơn điệu với cơn bán tháo từ đầu năm mà chưa hề có dấu hiệu chấm dứt. Theo Coinmarketcap, giá tiền mã hóa Bitcoin là bao nhiêu hiện dao động khoảng 12.500 USD, thấp nhất kể từ tháng 12 và giảm 30% so với mức max được tính vào giữa tháng 12 năm trước. Bên cạnh đó, các đồng coin khác cũng đồng loạt giảm mạnh, trong đó ripple giảm tới 24%.

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/bitcoin-giam-10-gia-tri-chi-trong-1-gio-cac-nha-dau-tu-nen-can-trong-khi-rot-tien-vao-dau-tu-ico

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?