Chi Pu tự tin tuyên bố: 'Tôi có thực lực, có khả năng mới dám đi theo con đường ca hát' dù khán giả la ó, phản đối vì bị chê là thảm họa

Những ngày qua, vụ hot girl Chi Pu quyết định làm ca sĩ dù giọng hát vẫn còn khá yếu đã bị nhiều khán giả và nghệ sĩ phản đối. Sau nhiều ngày im lặng thì mới đây, cô đã chính thức lên tiếng về những ồn ào, người đẹp cho biết đã đầu tư tâm sức, rèn thanh nhạc trước khi lấn sân ca hát và sẵn sàng nhận mọi khen chê để trau dồi thêm. Nên sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp âm nhạc vì vẫn có người khen!

Chi Pu bất chấp tuyên bố: 'Tôi sẽ tiếp tục hát vì vẫn có người khen' dù khán giả la ó, phản đối dữ dội vì bị đánh giá là thảm họa âm nhạc

Trước đó, tối 25/11, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2017 (MAMA 2017) tại Việt Nam đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Ngoài các tiết mục và dàn khách mới trong lễ trao giải lớn nhất châu Á này, một tình tiết gây ồn ào không kém đó chính là màn hát chay của Chi Pu ngay trên sân khấu MAMA 2017.

Fan la ó, phản đối dữ dội khi Chi Pu hát live tại MAMA 2017


Theo đó, Chi Pu là một trong những nghệ sĩ đảm nhận vai trò công bố giải thưởng ở MAMA 2017. Khi bước lên sân khấu với Kang Tae Oh, Chi Pu đã được nam diễn viên yêu cầu hát thử một đoạn trong ca khúc mới ra mắt. Không ngần ngại, Chi Pu lập tức hát chay một đoạn ca khúc Cho ta gần hơn phiên bản tiếng Hàn. Bên cạnh một số người ủng hộ, một phần khán giả ở phía dưới lại hét to, thậm chí làm biểu tượng thể hiện sự phản đối khi Chi Pu cất tiếng hát.

>>> VIDEO HOT: Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, "đập đầu" trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

>>> VDIEO XEM THÊM: Phi Nhung bật khóc 'cay đắng' kể chuyện bị đồng nghiệp trách bỏ con, giấu con đưa cho người khác nuôi suốt 20 năm qua!

Phi Nhung bật khóc 'cay đắng' kể chuyện bị đồng nghiệp trách bỏ con, giấu con đưa cho người khác nuôi suốt 20 năm qua!
Bình luận
-
Cứ hát để nhận cát xê em nhé, mặc họ. Chừng nào không ai mời hát thì mình có vốn mở phòng trà mini hát cho sướng...

- Trả lời -

- 18:06 - 28/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?