Chi phí nhượng quyền Royaltea bao nhiêu tiền

nguyenloc164nguyenloc164

17:57 - 10/09/0

Chi phí nhượng quyền của thương hiệu Royaltea HongKong chính thống là bao nhiêu tiền chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều bạn đang tìm kiếm lời giải đáp khi muốn dấn thân vào lĩnh vực trà sữa đầy tiềm năng ở Việt Nam.

1. Thương hiệu Royaltea đã cho phép nhượng quyền tại Việt Nam hay chưa?

Thương hiệu Royaltea đã chính thức ra nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2017 và dần “hạ gục” vị giác của rất nhiều khách hàng ngay cả người khó tính nhất. Cũng trong năm 2017 cả Hà Nội xôn xáo với nhau về thương hiệu vừa mới gia nhập đã chiêm một vị trí lớn trong “miếng bánh” mang tên thị trường trà sữa. Chỉ trong vòng 1 năm Royaltea đã cho ra mắt chuỗi trà sữa Royalteapremium với sứ mệnh nỗ lực tạo ra những thức uống chất lượng, thơm ngon vượt trội đúng với tên của thương hiệu.

Kể từ khi ra mắt Royalteapremium vào năm 2017, Royaltea đã cho phép nhượng quyền thương hiệu của mình để mở rộng mạng lưới cũng như tạo cơ hội cho các nhà đầu tư năng động tiếp cận. Thương hiệu được nhượng quyền chính thức bởi công ty Goden Zone có website franchise-vietnam.com và thông tin về thương hiệu được đặt tại website chính thức ở Việt Nam: Royalteapremium.com.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/10/5113367332_1536577025.jpg
Nhượng quyền thương hiệu Royaltea ở Việt Nam

2. Lý do bạn nên chọn đầu tư nhượng quyền Royaltea

Thị trường các loại trà, trà sữa đang nóng hơn bao giờ hết, giới trẻ, dân văn phòng hay kể cả những bà nội trợ cũng tìm đến thức uống mê hoặc này. Nhu cầu lớn dẫn tới không ít các thương hiệu mọc lên như nấm sau mưa rồi lụi tàn ngay sau đó vì không có khách, kinh doanh ế ẩm sau một thời gian ngắn hoạt động. Người dùng đã không còn tin tưởng những cốc trà, trà sữa 10k-15k nữa.

Vì vậy kinh doanh trà sữa hiện tại vừa là “miếng bánh thơm ngon” vừa là “cạm bẫy chết người”. Làm thế nào để xây dựng một thương hiệu trà sữa có thể thu hút khách hàng đến thường xuyên quả là không hề dễ. Nhượng quyền Royaltea sẽ giải quyết tất cả những khó khăn trong kinh doanh trong lĩnh vực này. Bạn sẽ được hỗ trợ tất tần tật về sản phẩm cho đến khi nhân viên của bạn biết cách pha chế một cách hoàn chỉnh một cốc trà đúng chất Royaltea. Đảm bảo máy móc, pha chế, công thức từ Royaltea Maingroup. Hỗ trợ đào tạo quản lý, trang trí cửa hàng cũng như marketing thu hút khách hàng. Trưng bày bản hợp đồng nhượng quyền chính thức trên mỗi cửa hàng để chứng thực với khách hàng cũng như cơ quan chức năng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của cửa hàng.

3. Chi phí đầu tư một cửa hàng Royaltea chính thống:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/10/7195889064_1536577034.jpg
Chi phí đầu tư nhượng quyền thương hiệu

Chi phí và thời gian phụ thuộc vào sự thương lượng giữa 2 bên vì vậy sẽ rất khó để định giá chính xác tất cả. Dưới đây là giá tham khảo của một số cửa hàng:

Chi phí nhượng quyền đơn lẻ (650-850 triệu) bao gồm

- Phí nhượng quyền thương hiệu: 250 triệu (Phí này được thỏa thuận giữa 2 bên)

- Chi phí đầu tư máy móc, thiết bị, phụ kiện, trang phục…: 200 triệu

- Thời gian nhượng quyền: 5 năm (Có thể gia hạn hoặc thương lượng thời gian, lưu ý với thời gian nhượng quyền khác nhau sẽ có phí nhượng quyền khác nhau tùy thuộc vào thỏa thuận đạt được của 2 bên)

- Tiền đảm bảo (Deposit Money) : 0% giá trị nhượng quyền

- Chi phí mua nguyên vật liệu cùng với nghiên cứu trị trường tại địa điểm mở (150-300 triệu)

- Nguồn vốn dự phòng: 50-100 triệu

Với chi phí như vậy so với các thương hiệu trà sữa khác là vô cùng hợp lý. Ngoài ra, từ bảng báo cáo thu nhập của tổng các cơ sở thì lợi nhuận trung bình hàng tháng luôn đạt khoảng 200.000.000 vnđ giúp việc thu hồi vốn chỉ trong khoảng thời gian ngắn, khác xa so với những lĩnh vực khác luôn có thời gian thu hồi vốn lên tới 1-2 năm hoặc lâu hơn thế.

Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều thương hiệu đồ uống cũng như các lĩnh vực khác đang có tiềm năng phát triển ở Việt Nam tại website: franchise-vietnam.com.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?