Chi phí lập di chúc trọn gói

Như Thảo MaiNhư Thảo Mai

09:14 - 12/07/0

Mức phí công chứng di chúc là bao nhiêu hiện đang là một câu hỏi lớn của nhiều người. Thông thường nếu lập di chúc tự đi công chứng di chúc thì chỉ cần đến trực tiếp cơ quan địa phương nơi gần nhất, gặp công chứng viên để tiến hành công chứng. Phí công chứng thường được niêm yết theo quy định nhà nước.

Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ lập di chúc trọn gói tại các công ty luật thì việc công chứng di chúc sẽ được các luật sư, chuyên viên pháp lý trực tiếp đưa đến phòng công chứng và nhờ công chứng viên chứng thực. Nhưng trước khi đi công chứng, luật sư sẽ tiến hành soạn thảo chi chúc, đảm bảo tính hợp pháp của di chúc. Khi bạn sử dụng dịch vụ pháp lý của các công ty luật đó thì mức phí công chứng thường sẽ nhỉnh hơn bên ngoài, nhưng đổi lại bạn sẽ không mất nhiều thời gian, chi phí để thực hiện.

https://4.bp.blogspot.com/-39mMotWYF8A/W0WxtOS64vI/AAAAAAAABXU/fr3JV4_xjBYuF8Z4dRJVVBwBVD-cJRjzwCLcBGAs/s1600/di-chuc-co-hieu-luc-khi-nao-min.jpg
Mức phí công chứng di chúc là bao nhiêu?


Việc nắm vững nội dung di chúc rất quan trọng trong quá trình chia tài sản thừa kế và công chứng di chúc. Một bản di chúc hợp pháp phải chứa đựng những nội dung cơ bản sau:


- Thời gian, địa điểm lập di chúc;- Nhân thân người lập di chúc;- Di sản và các thông tin về di sản;- Người thừa kế, người quản lý di sản thờ cúng,…- Phân chia di sản;- Thời điểm, địa điểm công bố di chúc;- Người lưu giữ, địa điểm cất giữ di chúc.


Ngoài những nội dung cơ bản nêu trên, để đảm bảo sự chặt chẽ, di chúc cũng có thể chứa những nội dung khác tùy thuộc vào người lập di chúc.


Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ công chứng di chúc tại nhà của công ty luật DHLaw, cụ thể:

– Tư vấn soạn thảo di chúc.

– Công chứng di chúc tại nhà.
– Tư vấn chia di sản thừa kế theo pháp luật, di chúc.
– Tư vấn thủ tục khai nhận di sản, văn bản từ chối nhận tài sản thừa kế.


– Tư vấn các vấn đề liên quan đến di chúc – di sản – thừa kế khác.


Ngoài việc hỗ trợ khác hàng tiến hành công chứng di chúc, các công ty, văn phòng luật sư giỏi ở TPHCM còn cung cấp rất nhiều dịch vụ pháp lý khác đa dạng liên quan đến lĩnh vực thừa kế như: thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật, thừa kế đất đai, thừa kế có yếu tố nước ngoài...
Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc "mức phí công chứng di chúc là bao nhiêu". 


----------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Bộ phận Tư vấn Luật Thừa kế DHLaw

Add: Số 103, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), phường 25, Bình Thạnh, TP. HCM.Tell: 

Hotline: 0909 854 850

Email: contact@dhlaw.com.vn

Nguồn: http://dichvuphaplychokieubaoviet.blogspot.com/2018/07/muc-phi-cong-chung-di-chuc-la-bao-nhieu.html

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?