'Chí Phèo' Sài Gòn cầm mã tấu độc chiếm hẻm, dọa chém người - Chính quyền địa phương đã ở đâu?

Quản lý địa bàn kiểu này thì làm sao người dân xung quanh yên tâm để sinh sống. Chưa bàn việc đúng sai chỉ nói đến việc gây mất an ninh trật tự đe dọa người khác bằng hung khí đã nhiều năm nay mà cũng không giải quyết được thì làm được chuyện gì lớn hơn đây. Chính quyền và công an địa phương có cảm thấy xấu hổ không? Hay đến lúc xảy ra án mạng rồi mới can thiệp?Người đàn ông biệt danh “Chí Phèo” từng chặn lối đi, hành hung 6 hộ dân và nay dùng mã tấu chặn xe. Vụ việc xảy ra tại hẻm 164B Tân Nhiễu, ấp 2, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh. 'Chí Phèo' ở đây không ai khác là ông Hiền (ngụ đầu hẻm) tự tuyên bố chủ quyền con hẻm và dùng chậu cây chắn lối đi.


Nguồn: Nld.com.vn


Vừa qua, ông Nguyễn Văn Nam (một hộ dân trong hẻm) bị tai nạn giao thông nên phải bán chiếc ô tô cho ông Phạm Văn Vĩ (ngụ quận 6, TP HCM) với giá 350 triệu đồng để lấy chi phí điều trị.

Tuy nhiên, ông Vĩ đã không tài nào lấy xe ra khỏi nhà ông Nam vì hẻm bị chiếm. Sau đó, người này qua gặp ông Hiền xin dời các vật cản ở hẻm để đưa ô tô ra ngoài. Nhưng ông Hiền nhất quyết không đồng ý và tuyên bố sẽ giam cầm ô tô suốt đời vì những người trong hẻm "không biết điều".

Khuya 4-7, ông Vĩ lén dời chậu hoa lấy xe ra ngoài thì ngay lập tức ông Hiền và 3 người thân cầm côn nhị khúc, chĩa sắt, gậy, mã tấu ra đe dọa đòi chém.

Vụ việc đã náo động cả xóm. Công an nhanh chóng có mặt và mời các đối tượng lên trụ sở làm việc.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn>> Xem thêm: 'Chí Phèo' Bình Chánh độc chiếm vỉa hè và đe dọa cư dân năm 2015

VIDEO HOT:


Bình luận
-
Ông chưa cho mày làm việc tốt mà mày làm là ông fat thôi. Tưởng làm việc tốt mà dễ à.

- Trả lời -

- 07/07/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?