Chỉ nhờ một cú điện thoại nhầm và cái kết khó tin của cô gái trẻ người Mỹ

Câu chuyện được Jaileene Andrade, ở Houston, Mỹ chia sẻ trên mạng xã hội Twitter đã khiến nhiều người tin rằng điều kì diệu vẫn luôn tồn tại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/18/55_2njonnk9bedkr.jpg

Jaileene Andrade chia sẻ câu chuyện gọi nhầm điện thoại thú vị trên Twitter

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/18/ky-m5bt-1481994305239_2njoo70dl11nk.jpg

Chân dung Jaileene Andrade.

Khoảng ba ngày trước, Jaileene gọi điện về cho mẹ nhưng cô gái trẻ không hề biết rằng mình đã bấm nhầm số. Mãi về sau có người nhấc máy cô mới biết mình đã gọi nhầm cho một người phụ nữ lạ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/18/2-1481960733365_2njoo70gspla5.jpg

"Cô là người mà cháu nghĩ là mẹ đây. Cuộc điện thoại nhầm số của cháu chính là món quà Giáng sinh vô giá cho cô. Con gái duy nhất của cô mất vào gần dịp lễ, vậy nên khi nghe cháu gọi "Mẹ ơi" qua điện thoại cô đã cảm thấy thật hạnh phúc. Chúc cháu Giáng Sinh vui vẻ nhé."

Sau cuộc gọi, người phụ nữ ấy đã gửi cho Jaileene một tin nhắn cảm ơn. Cô ấy nói rằng rất biết ơn cú điện thoại nhầm của Jaileene. Nó khiến cho một người phụ nữ mất con như cô cảm thấy thật ấm áp.

"Cô là người mà cháu nghĩ là mẹ đây. Cuộc điện thoại nhầm số của cháu chính là món quà Giáng sinh vô giá cho cô. Con gái duy nhất của cô mất vào gần dịp lễ, vậy nên khi nghe cháu gọi "Mẹ ơi" qua điện thoại cô đã cảm thấy thật hạnh phúc. Chúc cháu Giáng Sinh vui vẻ nhé!"

Rất nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự trùng hợp thú vị này. Họ cũng đồng tình rằng cú điện thoại nhầm của Jaileene quả là món quà Giáng Sinh ấm áp nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/18/58_2njonsmsfenqb.jpg

Một lời chúc được gửi từ dân cư mạng: "Xin chào…tôi thấy một cô gái trẻ đăng số điện thoại của cô kèm theo câu chuyện cảm động… rằng con gái cô mất vào dịp nghỉ lễ… Tôi rất tiếc vì những mất mát cô phải gánh chịu…Tôi hi vọng chúa sẽ ban thật nhiều phước lành cho cô… Đừng quên là mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó. Gửi tới cô và tâm hồn đẹp đẽ của cô lời chúc Giáng Sinh an lành." Người phụ nữ sau đó cũng gửi tin nhắn cảm ơn tới những người đã nhắn tin động viên cô.
Bình luận
-
Một ông cha cũng đã nhận nhầm tin nhắn : “Thưa cha chắc chủ nhật này con không về dự lể, và sẵn đây con xin báo cho cha một tin buồn là con bị nhiểm HIV vì con đã ngủ với con Hương trong xóm của mình.”, ông cha trả lời : “Chết tao rồi…Tao cũng đã ngủ với nó.” Ông cha đứng chống nạnh và gãi đầu “Ủa, thằng này là thằng nào mà nó bảo là chủ nhật không đến xưng tội và biết con Hương ở trong xóm vậy ta ?!”

- Trả lời -

- 18/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?