Chỉ nhờ mẩu giấy nhỏ và đơn giản, cô gái may mắn tìm lại được ví bị mất sau 30 phút

Đúng thật không ai mong mình mất đồ, nhưng việc ghi chú cách liên lạc là phương án hữu hiệu nhất khi mất đồ đó. Tết nhất mọi người cẩn thận kẻo mất vui. Đọc thấy nhiều vụ mất đồ, rơi đồ quá! 

Nguồn: Tuoitre.vn

Nguyễn Thị Yến (Hà Nội) chia sẻ, khoảng 8h ngày 10-2 bạn đến khu vực gần cầu Đuống (quận Long Biên, Hà Nội) để mua quà Tết, thì phát hiện mất ví.

"Trong ví có khoảng 1 triệu đồng và giấy tờ tuỳ thân của mình. Mình chỉ nhận ra khi chiếc túi treo trên xe nhảy ra ngoài, chỉ thấy đồ mà không thấy ví đâu. Mình tá hoả, lật đi lật lại túi, nhưng ví đã bay lúc nào không biết. Thế là mình đi lại trên đường, vừa đi vừa tìm, loạn cả lên, không có một chút hi vọng gì", Yến chia sẻ.

Một lát sau, anh trai của Yến gọi điện thoại báo có người nhặt được. Lúc đó, Yến cũng chưa nhớ ra cô có bảng tên trong ví, nên rất ngạc nhiên.

"Cô nhặt được đồ tầm tuổi trung niên đã gọi vào số điện thoại ghi trong ví. Anh mình gọi lại cho mình, báo điểm hẹn để mình chạy ra gặp cô nhận lại đồ. Mình vẫn còn ngơ ngơ, không tin nổi, vì xác định mất rồi mà. Nhân tiện đang sắm sửa đồ tết, mình biếu cô hộp bánh như món quà cám ơn đến cô.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/11/6977816922_1518345578.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?