Chỉ mới quyết định tạm dừng thu phí trạm Cai Lậy 1-2 tháng thôi mà các tài xế đã vui mừng xuống đường thế này đây

Mới quyết định tạm dừng thu phí mà cánh lái xe đã mừng thế này rồi. Cũng vất vả cho họ mấy ngày nay, nhưng  bên cạnh đó cả nhân viên BOT với người dân sống ở quang trạm thu phí này cũng cực suốt rồi. Ồn ào ầm ĩ vì tắc đường các kiều...

VIDEO: Tài xế reo hò, xuống đường ăn mừng trước quyết định tạm dừng thu phí BOT Cai Lậy

Nguồn: Vnexpress.net

Khoảng 20h, thông tin Thủ tướng quyết định dừng thu phí 30 ngày tại trạm BOT Cai Lậy (Tiền Giang) được công bố trên các phương tiện truyền thông, hàng trăm tài xế, người dân quanh trạm mang loa xuống đường reo hò ăn mừng.

Dòng người diễu hành bắt đầu từ quán cà phê ở gần trạm, sau đó băng qua trạm rồi kéo về tập trung ở phía trước trung tâm điều hành BOT Cai Lậy, mở nhạc, hát hò, sau đó quay trở lại.

Một số tài xế đi ngang qua khu vực trạm cũng bóp còi inh ỏi hưởng ứng. "Việc Chính phủ cho tạm dừng trạm để xem xét lại là một tin vui, chứng tỏ những kiến nghị của chúng tôi về sự bất hợp lý của trạm BOT Cai Lậy đã được quan tâm", tài xế Ngô Văn Linh nói.

https://i-vnexpress.vnecdn.net/2017/12/04/BOT-Cai-lay-1-2806-1512400331.jpg

Trước đó, từ 17h, hàng chục tài xế đỗ ôtô cách trạm BOT Cai Lậy khoảng 100 m để ăn uống, chờ thông tin từ Trung ương. "Chúng tôi nghe tin Chính phủ họp bàn liên quan đến trạm BOT Cai Lậy nên tạm bỏ công việc đến nghe ngóng, hy vọng sẽ xả trạm", tài xế Lê Thanh Tuấn cho biết.

Ông Huỳnh Hoàng Dư, một người dân sống cạnh trạm cũng ngán ngẩm nói từ lúc trạm này mọc lên, các tài xế liên tục phản đối, ngày nào cũng xảy ra nạn kẹt xe, khói bụi, tiếng ồn rất khiến cuộc sống người dân bị đảo lộn.

"Tình trạng này kéo dài đã 3 tháng nay. Hy vọng lần này nhà nước sẽ giải quyết dứt điểm để an ninh tại địa phương được ổn định", ông Dư nói.

https://i-vnexpress.vnecdn.net/2017/12/04/an-mung-2-8453-1512396673.jpg

21h, trong khi nhóm tài xế, người dân kết thúc xuống đường ăn mừng, hơn mười nữ nhân viên trạm thu phí cũng tươi cười rời khỏi cabin sau nhiều ngày làm việc vất vả trước áp lực "mưa tiền lẻ" của các tài xế.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
có chi mà mừng .rồi đâu lại vào đó( vì ko thể khác đc) ,có thể sẽ đc giảm giá,thỉnh thoảng khuyến mãi tí.,1,2 tháng câu giờ là đủ để 'nghĩ' ra 1 chiêu gì đấy hay hay.,( thu phí tự động?) .ngồi đó mà hò nhau đổi tiền lẻ,xu., cẩu xe về phường rồi.

- Trả lời -

- 04/12/2017

làm sao mà bỏ cục mỡ này được chứ, kế hoãn binh thôi, trong thời gian 2 tháng, sẽ âm thầm xử lý từng người gây rối, vì họ có danh sách rồi, khoảng thời gian đó, mọi chuyện sẽ lắng xuống, và ta thu phí trở lại, chiêu này gọi kế hoãn binh và chơi du kích.

- Trả lời -

- 05/12/2017

người ta cũng bỏ vốn ra mà, kiểu gì cũng phải thu hồi

https://www.facebook.com/ngoinhaikea/

http://ifurniture-vn.com/

- Trả lời -

- 05/12/2017

1 Chiến thắng (tuy chỉ tạm thời) của quyền tự do ******* đó!

- Trả lời -

- 05/12/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?