Chị gái của Nguyễn Hoàng lên tiếng phủ nhận tin đồn vợ anh ôm con bỏ đi khi chồng đang thoi thóp bệnh nặng

Thế này hóa ra do mâu thuẫn với chị dâu mà em trai Nguyễn Hoàng đã lên tiếng chia sẻ không đúng sự thật à? Vì thông tin do chính anh Hà - em trai của Nguyễn Hoàng chia sẻ trên là chị Trúc – bà xã của nam diễn viên Bông hồng trà đã ôm con bỏ đi biệt tăm mà. Rồi bây giờ chị gái của nam diễn viên lại nói như vậy, có lẽ do hiểu nhầm gì trong gia đình mà xảy ra câu chuyện này.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/149681290865351-nguyen-hoang-2_2oeq7a88gttra.jpg

Người nhà của nam diễn viên bức xúc khi tin đồn thất thiệt về vợ Nguyễn Hoàng xuất hiện đầy rẫy trên mặt báo. Sau khi bị bác sĩ trả về, sức khoẻ Nguyễn Hoàng ngày càng yếu và có thể ra đi bất cứ lúc nào


Theo thông tin trên báo Dân việt:

Liên hệ với chị Hồng – chị gái của nam diễn viên để tìm hiểu thực hư, chị hoàn toàn phủ nhận tin đồn vợ Nguyễn Hoàng ôm con bỏ đi khi chồng đang thoi thóp bệnh nặng.

“Tôi không hiểu tại sao lại xuất hiện những tin đồn như thế. Trúc vẫn đang ở khu chung cư cũ tại Sài Gòn để chăm sóc con trai, thỉnh thoảng, em ấy vẫn sắp xếp thời gian về Long An theo dõi tình hình của chồng. Hoàn toàn không có chuyện vợ của em ấy ôm con bỏ đi, càng không có chuyện Trúc giữ 400 triệu rồi mất tích biệt tăm”, chị khẳng định.

Về những lời chia sẻ của anh Hà – em trai Nguyễn Hoàng khi nói về vợ của nam diễn viên trong bài phỏng vấn gần đây, chị Hồng cho biết, giữa em trai và vợ của Nguyễn Hoàng đã xảy ra một số hiểu lầm chưa thể hoà giải. Trong lúc nóng tính, lại lo lắng về tình trạng sức khoẻ của người thân, anh Hà đã vô tình nói ra những lời không hay về chị dâu khiến nhiều người hiểu lầm.

“Bây giờ gia đình tôi đang rất rối bời vì sức khoẻ của Nguyễn Hoàng ngày càng yếu, thời điểm này, chúng tôi không muốn có thêm bất kỳ tin đồn không hay nào xuất hiện. Gia đình tôi đâu phải là nghệ sĩ, càng không quen đối mặt với những ồn ào trên mặt báo, chỉ xin báo chí đừng moi móc cuộc sống riêng tư của gia đình để mọi người hoà thuận, cùng nhau chăm sóc Nguyễn Hoàng vào những ngày cuối cùng”, chị Hồng nghẹn ngào tâm sự.

Chị lo rằng nếu để nam diễn viên nghe hay biết được những thông tin không hay về vợ đang xuất hiện đầy rẫy trên mặt báo, chắc chắn anh sẽ rất buồn và càng ảnh hưởng đến tình trạng sức khoẻ.Nguồn:

http://danviet.vn/giai-tri/thuc-hu-tin-vo-nguyen-hoang-om-con-bo-di-khi-chong-thoi-thop-benh-tat-777017.html

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/06/06/nguyen-hoang-5_6159692_2oen3k40ab9dr.jpg

Vợ trẻ của diễn viên Nguyễn Hoàng ôm con bỏ đi biệt tăm, mặc chồng bệnh tật trông ngóng trong những ngày cuối đời

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM:Bình luận
-
Em trai chồng mâu thuẫn chị dâu, nói chị dâu đã bỏ đi từ lâu... - chắc có mùi kim tiền thừa kế ở đây rồi.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Tui cũng đang nghĩ như bác.

-

- 07/06/2017

Aha

Không biết ra sao nhưng xin dư luận đừng ác nghiệt. Gây áp lực lớn quá làm vợ người ta không dám xuất hiện bên chồng trong giờ phút cuối là một tội ác.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Đã lâm vào hoàn cảnh này rồi mà mấy cái báo mạng cũng không tha cho người ta nữa. Cứ đưa thông tin này thông tin nọ về hoàn cảnh của anh ấy làm chi. Hãy để anh ấy được sống những ngày cuối đời thật trọn ven và vui vẻ. Vì những đồng nhuận bút ít ỏi mà làm hại đến người khác. Cái đức đâu hả mấy tay bút lá cải.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Cho dù người phao tin là người nhà hay người ngoài thì đứa phao tin đó thật khốn nạn.

- Trả lời -

- 07/06/2017

...chị gái...em trai...gia đình họ có ́mấy phe...thông tin nào là sự thật...tin kẻ nào mọi người ơi...!!!???

- Trả lời -

- 07/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?