Chị em sinh ba xinh đẹp, sexy giống nhau đến không thể nhận ra, nhà có 3 nàng tiên :)

Laura, Nicola và Alison Crimmins, 29 tuổi, sống ở thủ đô Dublin, Ireland, thường bắt chước nhau trong mọi vấn đề của cuộc sống, từ chế độ ăn uống, cách chăm sóc sắc đẹp đến phương pháp tập luyện thể dục để duy trì vóc dáng. Với chiều cao đồng đều 1,8 m, cả ba cô gái xinh đẹp sở hữu vòng eo 71 cm, ngực cỡ 34A và cân nặng 54 kg.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/11/sis2-9913-1470901794_2n10l6n9e0irl.jpg

Cả ba giống nhau đến từng chi tiết và rất khó để phân biệt ai là ai

Laura, người đã có bạn trai lâu năm, giải thích: "Chúng tôi có cuộc sống giống hệt nhau nên ngoại hình cả ba chị em cũng không có điểm khác biệt và chúng tôi thích điều đó. Ba chị em dùng cùng một loại sản phẩm, cùng đi chăm sóc sắc đẹp với nhau, dù là đi làm móng, trang điểm, hay cắt tóc. Mỗi lần đến gặp thợ làm tóc quen Kathy, chúng tôi đều cùng đặt lịch để sở hữu mái tóc giống hệt".

Hiện tại chị em nhà Crimmins đang là những người mẫu sinh ba sáng giá.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/11/sis1-7978-1470901793_2n10l6n9cet5q.jpg

Cả ba giống nhau đến từng chi tiết và rất khó để phân biệt ai là ai

"Vì làm người mẫu nên chúng tôi đều ăn giống nhau, tập tành như nhau. Mỗi sáng, ba chị em chạy bộ rồi về ăn cháo. Buổi trưa, chúng tôi lại ra quán cafe quen và gọi salad. Thực đơn cho bữa tối là gà nướng với khoai tây chiên", Allison, người vẫn đang độc thân, chia sẻ.

Theo Mirror, kể cả khi không ở cạnh nhau, cả ba vẫn thường xuyên liên lạc và bắt chước cuộc sống của nhau chi tiết đến từng phút.

"Chúng tôi rất thân nhau, có hẳn một cái ứng dụng "Sister Whatsapp" để có thể thường xuyên liên lạc và mua những món đồ tương tự", Nicola, cũng chưa có bạn trai, nói thêm.

Từ khi còn bé, ba chị em nhà Crimmins đã không bao giờ tách rời. Đến năm 16 tuổi, ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn đã giúp họ được một công ty người mẫu chú ý. Cả ba từng xuất hiện trên truyền hình và làm người mẫu đại diện cho một số thương hiệu quốc tế hay trong các chiến dịch vận động của Ủy ban Xổ số quốc gia.

http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/chi-em-sinh-ba-xinh-dep-giong-nhau-den-khong-the-nhan-ra-3450992.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?