Chỉ dẫn cách tự khắc phục 1 số sự cố khi dùng giàn phơi thông minh ngay tại nhà

chaulechaule

22:12 - 24/09/0

Trong thời gian sử dụng giàn phơi thông minh vì một số lý do nào ấy dẫn đến việc bộ giàn phơi nhà bạn gặp sự cố, bạn chưa biết làm gì trong trường hợp này. Tham khảo bài viết sau đây của http://gianphoiviet.vn/ để có hướng xử lý khi giàn phơi nhà bạn gặp sự cố nhé.

http://gianphoiviet.vn/media/k2/items/cache/675d28c04794e3c683f4419536c4c15f_L.jpg

Giàn phơi đồ thông minh giá rẻ

Nguyên nhân dẫn đến bộ giàn phơi nhà bạn gặp sự cố

Có nhiều nguyên nhân khiến cho bộ giàn phơi nhà bạn đang sử dụng ổn định bỗng gặp sự cố, nhưng chủ yếu là do chúng ta chưa sử dụng đúng cách. Sau đây là cách dùng sai khiến cho giàn phơi nhà bạn gặp sự cố:

- Quay hết dây cáp trong hộp quay dây khiến dây tuột khỏi củ đồng khiến bạn chẳng thể thu dây lại được.

- Dây cáp bị rối hoặc đứt do quay ngược chiều tay quay.

- Phơi đồ nặng vượt giới hạn cho phép của nhà cung cấp đề ra khiến thanh phơi nhà bạn dễ bị cong thậm chí là gãy.

- Thói quen phơi đồ Không đúng phương pháp, tiện đâu vắt đó như chỉ phơi đồ trên một bên thanh phơi hoặc vắt đồ lên thanh phơi hoặc chỉ phơi đồ trên một đầu của thanh phơi khiến cho thanh phơi bị mất thăng bằng dẫn tới giàn phơi nhà bạn nhanh bị hỏng.

- Không vệ sinh thường xuyên và bảo dưỡng giàn phơi theo định kỳ khiến giàn phơi nhà bạn bị han ghỉ, dây cáp dễ bị kẹt, tay quay chặt khó quay tời, thanh phơi khó nâng lên hạ xuống hoặc chẳng thể điều khiển được thanh phơi.

Chỉ dẫn tự khắc phục 1 số sự cố khi dùng giàn phơi thông minh ngay tại nhà

http://gianphoiviet.vn/images/DVKH/gian-phoi-thong-minh-nhap-khau-2.jpg

Lúc giàn phơi nhà bạn gặp phải một số sự cố không quá nguy hiểm, bạn có thể tự sửa, khắc phục các sự cố này. Thí dụ như chẳng may bạn nhỡ tay quay hết hộp cáp trong hộp dây, bạn có thể tự khắc phục sự cố này.

Mặc dù không dễ bởi bạn không phải thợ chuyên nghiệp nhưng mà chúng ta vẫn có thể tự khắc phục hiện trạng dây cáp bị rối bằng cách thức tháo con tời và hộp dây ra sau đấy cuộn lại dây cáp.

Lúc cuộn lại dây cáp bạn cần chú ý phải thao tác đều tay để giảm thiểu trường hợp dây bị kẹt hoặc rối lần nữa. khi dùng chăm chút Không nên quay ngược dây cáp hoặc quay quá đà hết dây rất khó thu dây lại.

Nếu bạn cảm thấy chẳng thể tự sửa chữa được thì phương pháp tốt nhất là gọi cho cửa hàng cung ứng giàn phơi thông minh bạn đã mua để họ giải đáp cũng như cử thợ đến nhà bạn sửa kịp thời.

Ngoài việc tuân thủ đúng chỉ dẫn dùng của nhà cung ứng bạn nên cẩn thận vệ sinh cũng như bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kì để bộ giàn phơi nhà bạn mãi mãi bền đẹp.

>> Xem thêm: Sào phơi đồ thông minh

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?