Chi Cục thuế vắng người vì cơ quan bận đi ăn cưới?

Cơ quan nhà nước cái kiểu gì đây? Giữa giờ làm việc mà vứt trụ sở đi ăn cưới hết với nhau, để người dân chờ dài cổ không được giải quyết. Đề nghị xử nghiêm những cán bộ liên quan, không thể để chuyện nực cười này được tồn tại như thế được!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/16/untitled_2nf7346bcfprr.png


Sáng 15/11, anh N. D. Đ trú quán xã Đức Giang phản ánh về việc cán bộ chi cục thuế huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) bỏ giờ hành chính đi ăn cưới, còn lên giọng. Anh Đ. bức xúc: “Khoảng 10h 30 phút ngày (15/11), tôi lên tại chi cục thuế huyện Vũ Quang để làm trực bạ xe ô tô. Tại đây tất cả các phòng ban của chi cục thuế đều khóa kín, lãnh đạo, cán bộ viên chức của chi cục không còn một ai làm việc, kể cả bảo vệ”.

Để cho kịp làm hồ sơ trực bạ tôi đã liên lạc với số điện thoại của ông Phạm Trần Lê - Chi cục trưởng, chi cục thuế huyện Vũ Quang. Tại cuộc nói chuyện, ông Lê nói: “Anh thông cảm anh em đang bận đi ăn cưới, có gì đầu giờ chiều lên làm việc”.

Bức xúc với sự việc, anh Đ. yêu cầu được làm việc vì giờ hành chính đang còn hơn 1 tiếng đồng hồ. Lúc này ông Lê mới gắt giọng: "Anh không thông cảm thì chúng tôi điều người về làm cho anh”.

"Sau khoảng 15 phút mới có một cán bộ tại phòng làm trực bạ về và yêu cầu tôi xuất trình hồ sơ. Cán bộ xưng tên là Phan Thị Hồng nói tôi thông cảm vì hôm nay đám cưới cháu của sếp nên anh em đi ăn cưới", anh Đ thông tin thêm.

Ghi nhận tại chi cục thuế huyện Vũ Quang, toàn cảnh chi cục thuế vắng như “chùa ba đanh”. Ông Phạm Trần Lê - Chi cục trưởng, chi cục thuế huyện Vũ Quang lý giải: “Do có người nhà mời anh em cán bộ trong cơ quan đi ăn cưới cả nên có cử lại một nhân viên trực. Nhưng theo yêu cầu của anh Đ. thì chúng tôi đã cử người về làm xong thủ tục cho anh ấy rồi”.

Nguồn: phununews


Xem video Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Thái Bình có biểu hiện say rượu khi đang trực bão

Bình luận
-

MXH

đợi trời là hạnh phút. không phải cái từ"HÀNH CHÍNH" tự nhiên nó đi chung với nhau đâu nhé . mà giật mình cái là Hà tỉnh lúc này nổi tiếng thiệt ...

- Trả lời -

- 16/11/2016

Thưa thớt, gì mà " Đề nghị xử nghiêm những cán bộ liên quan, không thể để chuyện nực cười này được tồn tại như thế được". Cả nước đều vậy rồi, xử là xử sao, đây là nét đẹp đã được nhân rất sâu và rộng rồi.

- Trả lời -

- 16/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?