Chỉ còn vài xu dính túi, người đàn ông vô gia cư vẫn cố làm 1 việc này và hồi kết mãn nguyện!

Đó là câu chuyện về người đàn ông vô gia cư ở quận DeKalb, bang Georgia, Mỹ và chú chó thân thiết Tita.

Sau khi Tita mất tích, người đàn ông này đã tìm mọi cách để kiếm nó không thành, thậm chí ông còn dùng hết số tiền ít ỏi trong túi để mua vé xe buýt đến một trung tâm nuôi chó vô gia cư trong vùng để tìm nhưng vẫn vô ích. Người đàn ông bất hạnh đã nghèo khổ nay lại càng cô đơn. Ông nằm trước một cửa hàng trên phố cả đêm và chỉ đi khi người ta mở cửa. Có lần, ông được nhân viên của quán bắt gặp và đề nghị giúp đỡ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/29/capture_2or0c4pd4ig7e.png


Người ta đã tìm thấy Titan và đưa chú chó đến trung tâm nuôi thú cưng bị bỏ rơi. Nhân viên tốt bụng nọ đã trả vé xe cho người đàn ông vô gia cư và liên lạc trước với chủ của trung tâm đang giữ Titan. Đến nơi, người đàn ông vô gia cư được người chủ đón ngay ở cửa.

"Chú chó là cuộc sống của tôi, làm ơn, tôi không thể sống thiếu nó được", người đàn ông vô gia cư run rẩy. Ông nhanh chóng nhận ra chú chó thân thiết của mình, cả hai mừng rỡ như những người bạn thân lâu ngày mới gặp.

Người đàn ông vô gia cư một lần nữa gặp may mắn khi được ông chủ trung tâm tặng một chiếc xích và ít tiền để quay lại Atlanta. Trung tâm cũng đề nghị chăm sóc thú y cho Titan. Đây là một phần trong chương trình trợ giúp người vô gia cư nuôi thú cưng của trung tâm.

VIDEO HOT:
Bình luận
-
Tốt thật , ở nước ta chỉ có mà ra quán của tụi cầy tơ mà hót xương ....

- Trả lời -

- 29/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?