Chỉ 2 tuần, tôi đã khiến cô bồ của chồng sợ mất mật

Chồng tôi tuy gần 40 tuổi nhưng chuyện ấy rất sung sức. Nhiều lần tôi còn trêu anh già mà ham, già mà hăng. Anh đều cười hà hà bảo như vậy mới có thể giữ được vợ chứ. Tôi thừa nhận từng rất tự hào khi nghe chồng nói vậy.

Tôi xinh đẹp, giỏi giang, kiếm tiền giỏi nhưng cũng không bao giờ bỏ bê gia đình. Dù công việc bận rộn đến đâu tôi vẫn tự tay nấu bữa cơm tối cho gia đình và dạy con học. Con trai tôi hiện được 4 tuổi nhưng đã nói được vài từ tiếng Anh đơn giản, nhận biết được mặt số. Trong khu chung cư, gia đình tôi bao giờ cũng được khen là hạnh phúc nhất.

Thế mà như một trò cười, chồng tôi ngoại tình ngay trước mặt tôi. Nhân tình bé nhỏ của anh lại chẳng phải ai xa lạ mà chính là cô bán nước, bán vé số đối diện chung cư. Tối tối ăn cơm xong chồng tôi đều xuống quán ấy ngồi thư giãn tầm 1 tiếng rồi về ngủ. Tôi cũng không mảy may suy nghĩ chồng phản bội nếu cô bồ nhí ấy không dở trò trước.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/07/laychonggia2-1491367464351_2o604d2t3t3ro.jpg


Bên kia đầu giây tiếng đàn bà eo éo mà tôi vừa nghe đã nhận ra giọng cô bán nước. (Ảnh minh họa)

Hôm ấy tầm 8 giờ tối, chồng tôi lại xuống quán nước ngồi. Nhưng tới tận 10 giờ, nhìn xuống thấy quán đóng cửa mà chồng vẫn chưa về. Tôi điện vào máy anh. Bên kia đầu giây tiếng đàn bà eo éo mà tôi vừa nghe đã nhận ra giọng cô bán nước. “Anh nói anh yêu em vì em giỏi chuyện ấy hả? Thế con vợ đẹp nhà anh nó chẳng biết chiều anh à?” Tiếng chồng tôi: “Ôi dào, con mụ ấy chỉ được cái kiếm tiền giỏi nên anh phải chiều nó thôi. Nhanh lấy cái quần sịp đưa anh nào. Trễ lắm rồi, về mau chứ mụ ấy lại nghi ngờ thì chết cả đôi”.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/chi-2-tuan-toi-da-khien-co-bo-cua-chong-so-mat-mat
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?