Chết trân phát hiện vợ ngay trước đám cưới còn cố “kiếm thêm” để sắm giày hàng hiệu cho “chị em lác mắt”

Đám cưới diễn ra vui vẻ và ấm áp. Linh lộng lẫy trong một thiết kế hàng hiệu được cô thuê với giá không hề rẻ, còn giầy cưới thì cô tự lấy tiền thưởng để mua, cũng là của thương hiệu đắt đỏ.
Khoa là một anh chàng cực kỳ bình thường: ngoại hình bình thường, công việc bình thường, gia cảnh cũng bình thường nốt. Thế nhưng anh lại có cô người yêu rất xinh đẹp, sành điệu. Linh – người yêu Khoa, gia đình cũng không điều kiện cho lắm nhưng được cái công việc của cô khá ổn với mức lương đáng mơ ước. Vì thế Linh vẫn có một cuộc sống cá nhân sung túc, ngoài ra còn có thể chu cấp thêm ít nhiều cho gia đình.

Khoa cũng hơi thắc mắc, sao người như Linh lại chọn anh. Anh quen Linh qua một người bạn, và chính cô là người “bật đèn xanh” với anh trước. Thấy Linh xinh đẹp, vui tính, công việc lại đàng hoàng nên anh cũng ưng. Sau này yêu nhau rồi, anh có thắc mắc thì Linh nói, mẫu người đàn ông của Linh là hiền hành, có đạo đức, là người có thể cho cô một cuộc sống bình yên. Chỉ vậy thôi chứ không cần giàu sang, giỏi giang hay phải làm được những điều to tát gì.

Chuyện tình của Khoa và Linh trôi qua êm đẹp chẳng gặp chút trở ngại nào. Thi thoảng Linh có mua tặng Khoa vài món đồ, mà ánh chừng cũng khá đắt đỏ. Khoa ngại lắm, vì điều kiện của anh không thể tặng lại món đồ nhiều tiền như vậy cho Linh. Nhưng Linh lúc nào cũng bắt anh nhận bằng được, nói rằng đã yêu nhau thì sao phải tính toán thiệt hơn, khi nào cô không kiếm được nữa có khi lại nhờ anh nuôi thôi mà! Khoa từ đó mới không câu nệ nữa, nhưng anh cũng tự nhủ với lòng, bản thân phải cố gắng hơn để không bị tụt hậu so với bạn gái.

Yêu nhau gần 1 năm, thấy đúng thời điểm đẹp tuổi nên Khoa bàn với Linh về chuyện cưới xin. Mọi thủ tục diễn ra thuận lợi, đôi bên gia đình đều ủng hộ chuyện tình của hai người. Đám cưới diễn ra đầy vui vẻ và ấm áp. Linh lộng lẫy trong một thiết kế hàng hiệu được cô thuê với giá không hề rẻ, còn giày cưới thì cô tự lấy tiền thưởng để mua, cũng là của thương hiệu đắt đỏ. Khoa hơi chạnh lòng khi không thể lo cho vợ được những điều tốt nhất, mà phải để cô tự bỏ tiền túi ra, nhưng Linh luôn miệng động viên, an ủi khiến anh cũng nguôi ngoai phần nào.



https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/18/k68-1487236615702-crop-1487236633276_2nsr2hmgl66gm.jpg




Chết trân phát hiện vợ ngay trước đám cưới còn cố “kiếm thêm” để sắm giày hàng hiệu cho “chị em lác mắt” ( Ảnh minh họa )

Kết thúc tiệc cưới, Khoa đưa vợ đi gội đầu, tẩy trang. Anh ngồi ở ghế đợi, nhận nhiệm vụ cầm áo và túi xách của Linh. Đúng lúc đó, điện thoại của Linh báo có tin nhắn đến. Thường, Khoa chẳng bao giờ động vào điện thoại của cô, nhưng lúc này đang ngẩn ngơ chẳng biết làm gì để giết thời gian, anh liền lấy điện thoại của cô ra xem, chắc là ai đó chúc mừng đám cưới chứ gì, anh sẽ thay mặt Linh nhắn lại cho họ.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/chet-tran-phat-hien-vo-ngay-truoc-dam-cuoi-con-co-kiem-them-de-sam-giay-hang-hieu-cho-chi-em-lac-mat
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?