Chết lặng khi nhìn thấy bức ảnh của chồng do bạn bè đăng trên facebook

Ngày tôi yêu anh, ai cũng vui mừng vì tôi đã tìm được một người bạn trai lý tưởng. Anh là bác sĩ có tài, bảnh bao và hết sức tâm lý. Chúng tôi nhanh chóng tiến đến hôn nhân.
Cưới nhau về được một năm, tôi mang thai và sinh em bé. Vì muốn thuận lợi trong việc chăm sóc con nên tôi đã tính với chồng chuyển về nhà mẹ đẻ ở cữ. Cũng từ thời gian này, bi kịch bắt đầu xảy đến với tôi.

Còn nhớ vào tháng ở cữ thứ nhất, chồng tôi rất hay đến thăm mẹ con tôi. Anh còn tự tay thay tã, vỗ về cho con ngủ và đút cho tôi ăn. Bố mẹ cùng anh em nhà tôi khi thấy con rể tháo vát, thương yêu vợ con thì hết lời ca ngợi. Nhiều lúc chồng tôi còn chủ động ở lại nhà vợ, thức đêm để chăm hai mẹ con tôi. Thấy chồng chu đáo và hết lòng vì vợ con nên tôi tự hào và mãn nguyện vô cùng.

Tuy nhiên đến những tháng sau, anh ít đến thăm mẹ con tôi hơn. Bao nhiêu lần gọi điện hỏi thăm, chồng tôi lôi cả đống lý do ra để giải thích. Nào là bận lịch trực, mệt mỏi sau những ca mổ… rất thuyết phục khiến tôi không thể không tin.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/18/buc-anh_2n6hbs0oo4han.jpg


Thấy chồng chu đáo và hết lòng vì vợ con nên tôi tự hào và mãn nguyện vô cùng. (Ảnh minh họa)

Cho đến một lần, tôi đem mấy bức ảnh con trai lên facebook để chia sẻ với bạn bè. Tình cờ tôi phát hiện có một tấm ảnh có tag tên chồng mình vào đó. Bức ảnh chụp rất đông bạn bè đồng nghiệp của anh tại một quán karaoke được đưa lên cách đây hai ngày. Trong khi vào khoảng thời gian này, chồng tôi lại báo đang bận trực ở bệnh viện. Sốc nhất là khi nhìn kỹ, tôi để ý thấy chồng mình đang ôm eo rất tình cảm một người phụ nữ. Đó không ai khác là Xuân- người yêu cũ của anh.

Đọc Tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/chet-lang-khi-nhin-thay-buc-anh-cua-chong-do-ban-be-dang-tren-facebook
Bình luận
-
Đừng POST BÀI nữa Thớt ! Sai luật rồi !!!

- Trả lời -

- 19/09/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?