“Chết đứng” với màn độc thoại “ướt át” trong đêm tân hôn của chồng

Dọn dẹp tiệc cưới xong, Hường đã gội đầu, tẩy trang, tắm rửa ổn thỏa mà chồng cô còn chưa thấy bóng dáng. 11 giờ đêm rồi song Tuấn còn đi “xõa” với hội bạn thân, chẳng biết bao giờ mới về, bỏ cô dâu mới là cô nằm một mình trong phòng tân hôn trống trải.

Mệt mỏi cả ngày, Hường cũng thiếp đi lúc nào không hay. Chẳng biết tới lúc nào, từ cánh cửa phòng tân hôn của vợ chồng cô vang lên vài tiếng gõ nhẹ rồi bật mở. Hường hốt hoảng khoác thêm áo khi nhìn thấy một người bạn của Tuấn đang dìu anh đã say khướt vào phòng. Anh bạn đó giúp Hường đưa Tuấn lên giường đâu ra đấy thì liền ra về.

Tắt điện, nằm xuống cạnh Tuấn, Hường nhủ thầm, đêm nay cô và Tuấn hẳn là không “làm ăn” được gì rồi. Đêm tân hôn là lần đầu tiên của cô và anh, vậy mà có vẻ như Tuấn không mấy sốt sắng cho lắm. Tuần trăng mật 2 người cũng không đi, vì Tuấn nói công ty đang có dự án quan trọng, anh không thể nghỉ, sau này sẽ bù đắp cho cô. Nghĩ đến đó, Hường không khỏi cười khổ trong lòng.

Đang nghĩ miên man thì Tuấn bên cạnh cô cựa mình, rồi bỗng thì thào thành tiếng: “Mai ơi… Anh mất em thật rồi… Anh phải lấy người khác. Anh không thể đợi em được nữa, bố mẹ không cho anh đợi… Em có hiểu cho lòng anh không, 2 năm qua lúc nào anh cũng nhớ đến em… Đưa người ta vào lễ đường, anh toàn nhìn người ta thành em…”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/19/y83-1497712145934_2ogk69o81tj44.jpg

Hường như hóa đá tại chỗ. Cô biết người phụ nữ tên Mai ấy, là người yêu cũ của Tuấn. Cô cũng biết họ đã chia tay nhau từ 2 năm trước, do bố mẹ Tuấn phản đối chuyện tình yêu đó. Khi đến với Tuấn qua mai mối, Hường nghĩ rằng đã từng ấy thời gian trôi qua, hẳn Tuấn dù có yêu sâu đậm đến đâu cũng đủ để quên lãng. Cô và Tuấn yêu nhau 5 tháng thì làm đám cưới, bởi cả 2 đều không còn trẻ, điều kiện đã ổn định và gia đình đều giục giã.

Suốt thời gian bên nhau, Hường không có nhiều điều phàn nàn về Tuấn. Anh đối xử với cô khá tốt, tất nhiên cô đã qua cái tuổi hi vọng vào một tình yêu nồng nàn, say đắm rồi, chỉ cần là người đàn ông tốt, có chung thiện chí xây dựng cuộc sống hôn nhân với mình là được. Nhưng cô đâu ngờ được trường hợp này có thể xảy ra…

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/chet-dung-voi-man-doc-thoai-uot-at-trong-dem-tan-hon-cua-chong.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?