Chết điếng khi nhìn chồng lật tung bàn thờ trong đám tang ba tôi

Khi yêu, chồng tôi thuộc típ người đàn ông lý tưởng. Anh không ăn nhậu, không la cà quán xá, không thuốc lá, bài bạc, gái gú. Nói chung, ai cũng cho là tôi may mắn mới lấy được người như anh. Chính tôi cũng cảm nhận như thế, nên yêu 4 tháng, tôi đã đồng ý làm vợ anh.

Cưới về rồi, tôi mới phát hiện ra điều tôi và mọi người suy nghĩ đúng là sai lầm. Sai lầm này không chỉ khiến tôi khổ mà còn làm đau cả gia đình tôi.

Chồng tôi không chỉ đi ăn nhậu mà còn kết bạn thân với ‘ma men’. Ngày nào đi làm về, anh cũng phải đi lai rai với chiến hữu tới 8-9 giờ đêm mới về tới nhà. Thời gian đầu, tôi khóc lóc vật vã trước sự thay đổi như trở bàn tay của anh. Tôi tìm đủ mọi cách khuyên anh, đáp lại là những lần to tiếng, cãi vã.

Một lần, tôi hỏi thẳng anh trong cơn bực tức: “Tại sao khi chưa lấy em, anh lại không nhậu nhẹt. Còn bây giờ thì…” . Anh trả lời thế này: “Khi đó còn cưa cẩm nó khác, tất nhiên phải giấu, còn giờ là vợ chồng rồi thì giấu diếm gì nữa. Sống được thì sống, không thì mang tiếng bỏ chồng ráng chịu”. Tôi cứng họng trước lí do của chồng.

Từ đó, chồng tôi càng công khai hơn. Bạn bè chưa kịp rủ, anh đã mời mọc người ta trước. Đến mức, vợ của những người bạn đó tìm đến tận nhà tôi bảo tôi nói chồng đừng rủ chồng họ nữa. Tôi cũng đâu muốn, nhưng tôi không can được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/ma-men_2n2nhm77eapn1.jpg


Ngày nào đi làm về, anh cũng phải đi lai rai với chiến hữu tới 8-9 giờ đêm mới về tới nhà. (Ảnh minh họa)

Có lần, một chị kia còn tới nhà quậy tưng bừng lên. Chị ấy chửi chồng tôi không có liêm sỉ, suốt ngày chỉ biết rủ rê người khác nhậu nhẹt, làm tan nát gia đình người ta. Chồng tôi nghe, bình thản nói: “Chồng cô, cô không giữ được thì trách gì tôi. Tôi rủ là quyền của tôi, nó đi là quyền của nó”.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/chet-dieng-khi-nhin-chong-lat-tung-ban-tho-trong-dam-tang-ba-toi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?