Chê Samsung làm phần mềm kém, CEO Nguyễn Tử Quảng lại nói Apple làm phần cứng còn tệ hơn, iPhone 8 kém Bphone 2017

Vâng, anh là nhất, anh là vô địch. Tôi không sính ngoại, cũng chẳng tự ti nội địa, có lúc cũng ủng hộ anh vì tôi biết anh có lao động và khát vọng. Nhưng anh càng ngày càng nặng lắm rồi nha anh Quảng. Đầu đa cấp, tính showbiz, marketing kiểu kem trộn thế này, có mà chết.

Mọi người đều sợ bom lắm rồi, anh đừng tra tấn mọi người bằng bom nữa anh ạ.

CEO Nguyễn Tử Quảng chia sẻ về Bphone 2017 tại buổi offline

Nguồn: Genk.vn

Tại buổi offline Bphone Fans Club mới đây, CEO của BKAV, ông Nguyễn Tử Quảng đã mang tới nhiều thông tin chi tiết về quá trình tạo nên một chiếc Bphone 2017 hoàn chỉnh. Đó là một quy trình 24 công đoạn với 900 thành phần, được công ty xử lý một cách tỷ mỉ để có thể mang tới cho người dùng một sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Tử Quảng cũng không ngần ngại đem so sánh chất lượng của chiếc Bphone mà BKAV làm ra với hàng loạt những siêu phẩm đầu bảng hiện nay như iPhone 8, Galaxy Note8, HTC U11 và Google Pixel 2. Anh kết luận rằng tất cả những thiết bị này đều có chất lượng gia công không bằng Bphone 2017 của mình.

Trong khi đó với Samsung hay Apple, với mỗi thay đổi nhỏ, những đối tác của họ sẽ phải mất ít nhất vài tuần mới có thể hoàn thành. Và đây chính là lý do khiến Bphone 2017 được gia công tinh xảo hơn, chất lượng hơn bất cứ siêu phẩm đầu bảng nào hiện này của Samsung, Apple hay HTC.

http://genknews.genkcdn.vn/2017/photo-0-1510560018895.png

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

20 bình luận
Quảng ngày càng làm trò cười cho thiên hạ.Ăn ở không kêu mấy anh khựa móc dùm mấy cái con chip,ram...giá rẻ đem về lắp vô.Chỉ trích,chà đạp sản phẩm khác không phải cách quảng bá thương hiệu thành công,huống chi các đối tượng anh đang chỉ trích họ có doanh số đứng hàng đầu thế giới kg phải chỉ mới vài năm mà vài thập niên rồi.Anh thua ngay trên thị trường trong nước thì anh lấy cái bản lĩnh gì đi chỉ trích người ta?

- Trả lời -

- 04:46 - 17/11

giống như khoá học về máy phay cnc. 

- Trả lời -

- 16:22 - 15/11

Có nhiều nghi vấn cha nội này trước đây học chung lò với huỳnh tuấn kiệt và hoàng khải kkkkk

- Trả lời -

- 14:59 - 15/11

 Càng nói càng ngu. Người ta có lab để làm tất cả mọi chuyện trước khi đưa vào sản xuất. Có mấy cái mấy cnc mà đứng nói như thiệt. 

- Trả lời -

- 08:00 - 15/11

Anh đang phiêu, không thấy chỗ đáp à? Thôi bay thẳng vào vũ trụ khỏi đáp xuống hành tinh này nữa anh trọc!

- Trả lời -

- 07:44 - 15/11

Đào tạo đám seeders , nay mai nó lên diễn đàn quăng lựu đạn thằng trọc.

- Trả lời -

- 06:04 - 15/11

Noi gương tiền bối...nổ

- Trả lời -

- 05:42 - 15/11

Sao a ấy cứ tập trung giới thiệu công nghệ làm cái vỏ, ko thấy đề cập đến chip, ram, pin hay hệ điều hành, phần mềm có công nghệ gì nó vượt bậc so với các hãng khác không để e sắm cái 

- Trả lời -

- 00:51 - 15/11

nói láo như cuội,ko thấy lố bịch.theo định nghĩa khoa học là những thèng hói và trọc thường rất khôn vì chất xám ( đất) ở chỗ trán nó quá nhiều,cứng nên tóc ko thể mọc nổi.,khôn quá nên nó toàn đi lừa đảo thôi ( dễ ăn ,nhàn lại nhanh giàu.,)

- Trả lời -

- 00:49 - 15/11

Thật đáng sợ, tóc mọc không kịp vì phân bón không kịp

- Trả lời -

- 23:45 - 14/11

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?