Chê con dâu vụng, mẹ chồng thấy ngại ngùng sau khi biết sự thật

Câu chuyện dù còn gây ra nhiều tranh cãi, thế nhưng nó vẫn cho thấy phần nào mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu trong cuộc sống thường ngày.

Mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu là đề tài chưa bao giờ cạn trong các bài viết và nó luôn thu hút sự quan tâm, theo dõi của nhiều người. Đa phần các câu chuyện đều xoay quanh những mâu thuẫn từ nhỏ tới to trong cuộc sống hàng ngày giữa 2 người phụ nữ ấy.

Câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ. Người mẹ chồng luôn than thở và cảm thấy ghen tỵ khi con dâu của mình chẳng bằng cô con dâu nhà hàng xóm. Bà luôn nghĩ rằng giá như con dâu mình thế này, giá như con dâu mình thế kia…thì tốt biết mấy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/11/con-dau-vung-av-70c3c_2n10f0fr1osf7.jpg


(Ảnh minh họa)

Thế rồi, 1 ngày bà gặp cô con dâu mẫu mực nhà hàng xóm, câu chuyện mà cô kể đã khiến bà cảm thấy ngượng ngùng và suy nghĩ lại.

Dù câu chuyện còn gây nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều, thế nhưng nó cũng đã phần nào phản ánh được mối quan hệ và suy nghĩ của mẹ chồng, nàng dâu trong cuộc sống hiện đại. Mọi mối quan hệ trong gia đình đều cần tới sự nỗ lực xây dựng từ 2 phía, như vậy mới “thuận buồm xuôi gió”.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/che-con-dau-vung-me-chong-thay-ngai-ngung-sau-khi-biet-su-that
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?