Cháy điện thoại Samsung, chàng trai Trung Quốc phải cởi quần thoát thân

Điện thoại cháy nổ là điều đã xảy ra nhiều lần trong những năm qua. Nếu bạn đang ở nơi công cộng và điện thoại đột nhiên bốc cháy, bạn sẽ làm gì?

Vào chiều thứ 7 ngày 4/6, tại thành phố Vũ Hán, một người đàn ông họ Zhang đã rơi vào trường hợp vừa hài hước vừa nguy hiểm khi chiếc điện thoại của anh trong túi quần có dấu hiệu bốc cháy.

Theo như lời kể của Zhang, khi đang đi dạo ngoài đường, anh bỗng cảm thấy có hơi nóng toa ra từ túi quần. Đưa tay xuống kiểm tra, anh biết ngay có dấu hiệu không lành. Chiếc điện thoại của anh bỗng nhiên phát nổ khiến túi quần Zhang bốc cháy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/08/dien-thoai-boc-chay-3_1465361544_2mlio7ilocb0d.jpg
Chiếc điện thoại bỗng nhiên bốc cháy khiến anh Zhang phải cởi quần giữa nơi công cộng. (Ảnh: Shanghaiist)
Theo phản xạ tự nhiên, Zhang đã phải cởi quần của mình giữa nơi công cộng và ném chiếc điện thoại cháy đen của mình xuống đất trước sự chứng kiến của nhiều người,

Ngay lập tức, phóng viên của trang Chutian Metropolis Daily có mặt tại hiện trường đầy mùi cháy khét. Chiếc điện thoại bị bốc cháy của anh Zhang theo phóng viên cho biết là hiệu Samsung, mẫu S5 SM-G9009W.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/08/dien-thoai-boc-chay-1_1465361723_2mlio7imij69b.jpg
Chiếc điện thoại bị bốc cháy của anh Zhang thuộc hiệu Samsung. (Ảnh: Shanghaiist)
Trả lời phỏng vấn, anh Zhang cho biết chiếc điện thoại này đã được anh mua từ năm 2014 với gia 4000 Nhân Dân Tệ (khoảng 13,5 triệu VNĐ). Trong thời gian sử dụng, đã có nhiều lần điện thoại tỏa nhiệt nhưng chưa bao giờ đến mức như vậy.

Nếu Zhang không phản ứng nhanh, anh có thể sẽ phải chịu những vết thương nghiêm trọng. Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ, phía nhà sản xuất vẫn chưa có phát ngôn nào về vụ việc.

Huy Hồ/ Theo Shanghaiist

http://kul.vn/doi-song/chay-dien-thoai-samsung-chang-trai-trung-quoc-phai-coi-quan-thoat-than-38643.html
Bình luận
-
tí thì hỏng hết hàng họ

- Trả lời -

- 08/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?