Chấp nhận sống thử 4 năm chờ anh bỏ vợ và cái kết đầy cay đắng

Khi anh ta ngỏ lời dọn về ở chung với Hạnh, tôi đã ngờ ngợ. Có lẽ, anh ta đang lợi dụng người con gái yếu mềm, hết lòng vì anh ta cả về thể xác và tiền bạc.
Hạnh bỏ mặc lời khuyên của bạn bè, vẫn yêu người đàn ông có vợ. Chơi thân với Hạnh nên tôi đã nhiều lần khuyên nhủ cô ấy, rằng đàn ông có vợ bạc lắm, họ đi làm ăn xa, họ chỉ coi mình là bồ nhí, món đồ chơi họ muốn vứt đi lúc nào thì vứt. Nhưng Hạnh không chịu nghe. Có lẽ, Hạnh cũng sợ nhưng tình yêu đã quá ngấm sâu vào trong tim, không thể nào dứt ra được.

Khi anh ta ngỏ lời dọn về ở chung với Hạnh, tôi đã ngờ ngợ. Có lẽ, anh ta đang lợi dụng người con gái yếu mềm, hết lòng vì anh ta cả về thể xác và tiền bạc. Khi nghe Hạnh kể, tiền điện hàng tháng cô ấy phải chịu, tiền ăn uống anh ta cũng không đưa là tôi đã hiểu ra vấn đề. Cố gắng để cho bạn hiểu, người ta chỉ làm tìm chỗ tạm bợ thôi nhưng đúng là, con gái khi yêu dại thật. Cô ấy tìm mọi lý lẽ biện minh cho người đàn ông mình yêu. Cô ấy nói, anh ta sẽ bỏ vợ để lấy cô ấy, vì anh ta đã hứa như thế, vả lại, vợ chồng anh ta sống không hạnh phúc.

Tôi thương Hạnh, con gái gần 30 tuổi đầu rồi còn dại dột đâm đầu vào chỗ đàn ông có vợ. Tôi chưa bao giờ ủng hộ cô ấy dù trước đây, mọi quyết định của Hạnh tôi đều giơ hai tay. Thứ nhất, cô ấy yêu người có vợ, phá vỡ người ta là điều sai trái. Thứ hai, cô ấy đang đánh đổi tuổi xuân muộn màng của mình. Chẳng còn nhiều thời gian cho sự thử thách nữa rồi. Vậy mà Hạnh vẫn cứ tin, cứ yêu. Thử hỏi, đàn ông ngoại tình, có ai không nói xấu vợ, không nói không hạnh phúc, không ỉ ôi than phiền? Không lẽ anh ta lại kể vợ chồng đang sống hạnh phúc, vợ anh ta yêu thương anh ta, trong khi vẫn đang ở bên cạnh bồ? Con gái sao không tỉnh táo ra một chút?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/07/1483774359-14837618113706-cuoc-tinh-10-n_2o1bpe9ntfm7a.jpg


Nghe đâu, vợ của anh ta phát hiện và đến đánh ghen một trận tơi tả khiến Hạnh bẽ mặt với xóm trọ. (ảnh minh họa)

Hơn 4 năm sống với anh ta, người con gái xinh đẹp dịu dàng, nhanh nhẹn hoạt bát, vui vẻ ngày nào giờ giống như bà cô già, thân xác héo mòn. Hạnh phục vụ cơm nước, dọn dẹp, giặt giũ, tất tần tật như người giúp việc. Còn anh ta mặc kệ, vì Hạnh có là gì. Anh ta cũng chẳng cho Hạnh có bầu, thậm chí bắt cô phá thai tới hai lần với lý do ‘anh chưa chuẩn bị thủ tục ly hôn, sợ bụng em to lên thì phức tạp’. Tôi cứ tự hỏi, tại sao trên đời lại có người đàn bà ngu muội như Hạnh.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/chap-nhan-song-thu-4-nam-cho-anh-bo-vo-va-cai-ket-day-cay-dang
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?