Chào thua với pha đánh nguội của của Công Vinh khiến cầu thủ Iraq gục tại chỗ!

Thua cũng không nản bằng việc phải xem những pha kung-fu thế này. Là 1 người đội trưởng, lại đang thi đấu ở sân chơi thế giới, ấy vậy mà cứ lôi võ ra dùng thế này thì đừng hỏi vì sao bóng đá VN trong mắt bạn bè thế giới lại tệ đến thế. Quá thất vọng!

Ngay sau khi ĐT Việt Nam bị thủng lưới ở phút bù giờ đầu tiên trong hiệp 1 thì tiền đạo Lê Công Vinh suýt chút nữa đã có thể bị đuổi khỏi sân vì lỗi đánh nguội ở thời gian cộng thêm thứ 3. Tiền đạo mang áo số 9 đã có một hành vi không đẹp sau khi nhảy lên tranh chấp bóng bổng với số 21 bên phía Iraq. Khi cả hai đặt chân xuống đất, Công Vinh đã cố tình giật chỏ vào mặt Kadhim khiến cầu thủ này gục tại chỗ.

Rất đông đồng đội của cầu thủ mang áo số 21 lao đến ý kiến với trọng tài người Úc về hành vi của Công Vinh. Tuy nhiên, có thể do không tận mắt chứng kiến hành vi kể trên nên ông Peter Green chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo với tiền đạo của CLB Becamex Bình Dương. Nếu nặng tay với pha trả đũa đó thì có lẽ Công Vinh phải rời sân.

>> Xem video

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/capture_2mba20jlef25b.jpg
15 bình luận
Wow ! Võ lích thật là kinh hồn bạt vía … kinh thiên động địa … quả nhiên là lợi hại … danh bất hư truyền ... vang lừng khắp làng túc cầu thế giới. Trận đấu giữa tuyển VN- Iraq giống như một trận tỷ thí võ thuật " không tiền khoáng hậu " trên đỉnh hoa sơn lộng gió vi vu giá lạnh. Trung vệ Quế Ngọc Hải thì dùng chiêu tranh bóng bổng trên không là Thiết Đầu Công ( đầu cứng như sắt ) … 2 cái đầu va nhau cốp cốp tóe lửa. Hậu quả là cầu thủ Iraq vỡ đầu máu chảy thành dòng ướt đẩm cả mặt phải rời sân lên băng ca ...thành thương binh. Tiền đạo Công Vinh thì nhảy lên tranh bóng với chiêu thức giật cù chỏ điệu nghệ gọi là Phượng Hoàng Cù Chỏ ( nhảy lên giật cù chỏ thẳng vào mặt đối phương ) làm cầu thủ số 21 Iraq ôm mặt đau đớn ngã nhào ra sân cỏ … lăn lộn như bông vụ , giảy đành đạch … chắc là gảy răng hoặc mẻ xương gò má. Cầu thủ Iraq thì thâm nho hơn , họ cất cầu thủ giỏi ngồi ghế dự bị là có ý đồ tránh bị chấn thương ở trận đấu máu lửa . Ngay từ đầu trận các cầu thủ Iraq đã cố tình triệt hạ cặp tiền vệ trung tâm của tuyển VN. Tiền vệ Tuấn Anh bị cầu thủ Iraq với chiêu thức Cầm Nã Thủ đã vung nắm tay vào mặt trúng mạnh đến nỗi làm … hộc máu mồm chảy xối xả . Chưa hết cầu thủ số 21 của Iraq với chiêu thức Tiều Phu Đốn Củi đã cố ý đá thẳng chí mạng vào gót chân của Tuấn Anh cho nằm sân luôn. Còn Xuân Trường thì bị cầu thủ số 21 nhào tới kẹp hai chân làm té ngã khụy nhào xuống sân cỏ. Hậu quả là cặp tiền vệ trung tâm TA + XT bị “ chăm sóc “ quá kỹ , thương tích đầy mình nên không còn cầm bóng ban bật , kiến tạo gì nỗi nữa , đã xuống sức dần và đến giữa hiệp 2 thì BHL thay ra. Công Vinh cũng bị chơi xấu tiểu xảo nhiều lần vì Iraq biết CV9 là mũi nhọn trên hàng tiền đạo. Qúa ức chế nên CV9 mới nổi điên sử dụng cù chỏ võ lích cho cầu thủ Iraq biết thế nào là lễ độ.

- Trả lời -

- 31/03/2016

Mai mốt lão này giải nghệ rồi chuyển sang làm diễn viên hành động thì chuẩn khỏi chỉnh luôn. Kinh nghiệm đấm đá lên gối xuống trỏ quá thành thạo khỏi cần học diễn xuất cứ nhào vô là đánh đấm ok luôn

- Trả lời -

- 30/03/2016

Theo tôi trận này thua là thiếu đột biến, một cá nhân biết quấy rối hàng thủ đối phương. Tôi ko phải fan HAGL, và CP, tôi chỉ là người thích đá bóng và yêu bóng đá. Đá với đội có thể chất cao to hơn thì cá nhân biết đột phá như CP thì sẽ tốt hơn cho thế trận, các hậu vệ, trung vệ đối phương ko dám dân cao. Điển hình trận u19 hagl và u19 australia, u19 hagl và u21 sydney cá nhân có thể gây thay đổi cục diện trận đấu bất ngờ. CV ko dở nhưng cũng ko quá hay để làm gì đó ghi dấu ấn, chỉ biết đợi banh mà thôi, sự thật CV quá già rồi.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Công Vinh phải rút kinh nghiệm không nên hành xử như vậy,cầu thủ đội trưởng phải bình tỉnh còn dẩn dắt cầu thủ trẻ.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Thật sự mà nói 1 người đàn anh và nhiều kinh nghiệm như CV lại có thái độ như vậy là không chấp nhận được. Trận đấu hôm qua là bản copy ngay chóc lối đá rắn và bạo lực của SLNA...

- Trả lời -

- 30/03/2016

Đây là pha trả đũa của Công Vinh,các bạn nhìn lúc CV lại nói ch với Tuân Anh mà xem. CV nói với TA là.. Hồi đầu trận làm em chảy máu miệng, anh cho nó ăn cù trỏ lại rùi. Yên tâm mà đá đi.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Đá thì không đẹp,nhưng giật cùi chỏ quá đẹp.

- Trả lời -

- 30/03/2016

dạo này li dị với anh Nổ rồi hả em??? Nếu vậy thì nhớ còn anh đây nhé ) ))

-

- 31/03/2016

Ai cũng đôi khi không kiềm chế được bản thân mà. Anh Vinh cố ên nhe, thả lỏng người ra, quan sát trận đấu, đâu óc yên tỉnh mới sáng tạo và khôn khéo. Hãy đá theo kỹ năng của anh là trên hết, chiến thuật chỉ là phụ đối khi nó còn gây gò bó cho anh.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Cv mà đá cái gì, lúc nào cũng ra vẽ ta đây là số 1. Đá thì dỡ mà chiêu trò thì nhiều. Tui không quên a ta từng vái lạy trọng tài vleage y như 1 trò hề của con nít. Duy nhất trên thế giới, cũng may là đá vleage chứ quốc tế thì mất thể diện hết

- Trả lời -

- 30/03/2016

Cậu này hãy noi gương Tấn Tài và Anh Đức đi. Cá nhân tôi chẳng đánh giá cao cầu thủ này tí nào. Trận gặp Đài Loan ít nhất 3 pha ăn bàn 10 mươi nhưng. Bắn chim hết 2, ghi 2 bàn chẳng nói lên trình độ. Trận gặp Iraq cơ hội ngay phút thứ 8 vô cùng ngon ăn cũng... Bắn chim, pha đá phạt cuối trận cũng bắn chim. Ước gì pha đá phạt cuối trận người thực hiện là Xuân Trường hay Hoàng Thịnh...

- Trả lời -

- 30/03/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?