+ Chành Xe Đi Nam Định l Chuyển Hàng Đi Nam Định giá rẻ hơn 20%

vanthinh1607vanthinh1607

14:27 - 10/08/0

Chành Xe Đi Nam Định - Chuyển hàng ra Nam Định

Hiện Nay có rất nhiều chành xe, nhà xe nhận vận chuyển hàng đi Nam Định, những vẫn còn một số vấn đề bất cập khiến cho khách hàng vẫn còn băn khoăn và lo lắng về thời gian vận chuyển và giá cước vận chuyển để lựa chọn nhà xe để gửi hàng. Nắm bắt từ những yêu cầu thiết thực trên Hưng Thịnh đã mở rộng và khai thác tuyến vận chuyển từ Sài Gòn ra Nam Định nhằm giải quyết được vấn đề mà khách hàng quan tâm.

Hưng Thịnh là một trong những chành xe chuyên tuyến Sài Gòn - Nam Định với số lượng đầu đa dạng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng tối đa cho quý khách, Bạn có nhu cầu cần vận chuyển hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để có giá cước vận chuyển tốt nhất.

Một trong nhựng công ty dệt may lớn đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi đó là Công ty CP Dệt Nhuộm Thiên Nam Luen Thai và công ty CP Dệt nhuộm Hòa Xá nằm trong 2 KCN lớn của tỉnh Nam Định là KCN Bảo Minh và KCN Hòa Xá.

>>> Bạn nên xem ngay thông tin Chuyển hàng từ Sài Gòn ra Nam Định giảm giá giờ vàng ngay 20% cước vận chuyển, Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích trên bạn nhé !!!!

Hình Thức Giao Nhận và Thời Gian giao hàng ra Nam Định

* Đối với hàng lẻ, hàng ghép : Thời gian gioa hàng đối với hàng lẻ, hàng ghép là 03 - 04 ngày, Quý khách hàng có thể mang hàng tới kho Hưng Thịnh để gửi hàng, tại kho có nhân viên làm việc tới 21h hằng ngày bạn nhé, nếu bạn không có thời gian mang hàng tới kho, Chúng tôi sẽ điều xe trực tiếp tới kho khách hàng để lấy hàng và sẽ tính chi phí theo cung đường từ kho đến địa chỉ của bạn.

* Đối với hàng nguyên xe : Chúng tôi sẽ cho xe lớn chuyên chở hàng Bắc Nam tới kho bạn và lấy hàng trực tiếp tại kho và xe sẽ chạy luôn ra Nam Định khi xong thủ tục giao nhận hàng tại kho bạn.

Một số mặt hàng Hưng Thịnh Đang vận chuyển ra Nam Định

Chúng tôi đang vận chuyển một số mặt hàng như : Thuốc nhuộm, Thuốc trợ nhuộm cho ngành dệt may,  Máy công cụ trong ngành mộc, Hàng tiêu Dùng, Hàng mỹ Phẩm, Bánh kẹo, Tem bánh  và một số Sản phẩm khác.

Để giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về Chành xe Đi Nam Định từ Hưng Thịnh bạn nên truy cập ngay vào bài viết gốc để có thêm thông tin về giá cước, lịch xe chạy và thời gian giao hàng chính xác nhất bạn nhé.

>>> Chành xe đi Nam Định từ TP.HCM từ TP.HCM với gái rẻ bất ngờ chỉ 1,900đ/kg với 45h đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích trên 

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342

Đại chỉ : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60/11 QL1A, Bà Điểm, Hóc MÔn, TP.HCM

Hotline : 0947750030 - 0886570030

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?