CHÀNH XE ĐI HẢI DƯƠNG l CHUYỂN HÀNG ĐI HẢI DƯƠNG GIÁ RẺ

vanthinh1607vanthinh1607

09:26 - 15/08/0

Chành Xe Đi Hải Dương - Nhận Chuyển Hàng Đi Hải Dương

Vận tải Hưng Thịnh là một trong chành xe chuyển hàng đi Hải Dương uy tín từ TP.HCM, Chung tôi nhận ký gửi hàng hóa không giới hạn về kích thước và số lượng, luôn hướng đến và cung cấp cho quý khách chất lượng dịch vụ vận chuyển uy tín và giá rẻ nhất.

Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hải Dương là một trong tuyến vận chuyển chính đang được Hưng Thịnh tập trung đầu tư và khai thác, giúp cho khách hàng dễ dàng trong việc gửi và giao nhận hàng hóa với hệ thống mạng lưới giao nhận phủ rộng khắp tỉnh hải dương và các KCN lớn như :KCN Đại An, KCN Nam Sách, KCN Tân Trường, KCN Bình Giang....

Với lịch trình xe chạy cố định 2 chuyến mỗi ngày, vào lúc 16h và 18h giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn về chuyến đi cũng như thời gian mang hàng tới kho công ty Hưng Thịnh để gửi hàng.

>>> Bạn truy cập ngay để biết thêm thông tin Chuyển hàng Sài Gòn ra Hải Dương giảm ngay 20% cước vận chuyển cho 10 khách hàng đầu tiên trong ngày gọi chuyển hàng, Dừng bỏ lỡ bạn nhé !!!!

Hưng Thịnh là đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đi Hải Dương

Hiện tại chúng tôi có 15 đầu xe tải từ 10 tấn - 25 tấn chuyên chở hàng ra Bắc xuất phát từ TP.HCM chạy dọc tuyến Ql1A và điểm cuối cùng trả hàng là Tp. Hải Dương.

Với hệ thống giao thông đường bộ được đầu tư mạnh mẽ giúp cho quá trình đi lại dễ dàng hơn chỉ với 48h là bạn có thể nhận được hàng từ chúng tôi.

Có một số khách hàng thường liên hệ với Hưng Thịnh thắc mắc về giá cước chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hải Hương bằng đường bộ cao hơn so với đường sắt vì lý do thứ nhất là thời gian vận chuyển đường sắt từ 5 - 7 ngày, toa hàng hàng đường sắt có thể  chuyên chở được 33 tấn và một nhược điểm của đường sắt so với đường bộ là tuyến đường sắt chỉ chuyên tuyến Sài gòn - Hà Nội tất cả các tỉnh lân cận lại phát sinh chi phí trung chuyển hàng bằng xe tải nhỏ và các chi phí bến bãi khác.

Để tìm hiểu kỹ hơn về chành xe chuyển hàng đi Hải Dương từ Hưng Thịnh bạn nên truy cập ngay vào bài viết gốc để có thêm thông tin chính xác nhất về giá cước cũng như lịch trình xe chạy sớm nhất bạn nhé.

>>>> Đọc ngay Chành xe chuyển hàng đi Hải Dương từ TP.HCM giá rẻ nhất chỉ vớ 1,800đ/kg với 45h, đừng bỏ lỡ bạn nhé !!

Bạn hãy lựa chọn cho Doanh nghiệp mình một đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp nhất để có giá cước vận chuyển tốt nhất.

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342

Email : chanhxehungthinh@gmail.com

Hotline : 09477500030 Mr. Thịnh

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?