+ Chành Xe Chuyển Hàng Sài Gòn - Thái Bình Giá rẻ với 1,900đ/kg - 48h

vanthinh1607vanthinh1607

10:17 - 10/08/0

Chành xe chuyển hàng đi Thái Bình từ TP.HCM

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng đi Thái Bình từ TP.HCM hãy gọi ngay cho cty vận tải Hưng Thịnh để có ngay giá cước vận chuyển tốt nhất, chúng tôi là một trong những chành xe vận chuyển uy tín chuyên tuyến từ TP.HCM - Thái Bình với lịch xe chạy mỗi ngày .Luôn đảm bảo về thời gian giao hàng cho quý khách là sớm nhất.

TP. Thái Bình là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển với tốc độ tăng trưởng cao, bên cạnh ngành nông nghiệp truyền thống về lúa nước còn một số ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn, điều này tạo được việc làm cho người dân rất là nhiều và một trong ngành đó chính là ngành may mặc. Hiện tại Hưng Thịnh là một trong nhà vận chuyển chính cho cty May 10 chi nhánh tại TP. Thái Bình ước lượng vận chuyển khoảng 100 tấn/tháng ngành phụ liệu may mặc đi KCN Sông Trà, tỉnh Thái Bình.

>>> Bạn nê đọc ngay bài viết Chuyển hàng Sài Gòn -Thái Bình giảm giá giờ vàng ngay 20% phí vận chuyển. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!!!

Hình thức giao nhận hàng đi Thái Bình từ TP.HCM

Chúng tôi có 2 hình thức chính nhận hàng đi Thái Bình là tại kho và tới địa chỉ kho khách hàng lấy :

- Giao tại kho Hưng Thịnh : Chúng tôi nhận hàng tại kho đối với những đơn hàng lẻ, hàng ghép, bạn có thể mang hàng tới kho Hưng Thịnh để gửi hàng và nhân viên nhận hàng sẽ nhận và ghi biên nhận hàng hóa đầy đủ cho bạn.

- Lấy hàng tại địa chỉ khách hàng : Nếu bạn không có thời gian mang hàng ra kho thì nên sử dụng dịch vụ lấy hàng tận nhà, chúng tôi sẽ cho xe tải nhỏ tới lấy hàng và tính thêm chi phí lấy hàng tùy thuộc vào cung đường xa gần và nó dao động từ 400,000 - 500,000 bạn nhé.

Các mặt hàng đang vận chuyển ra Thái Bình

- Máy may, phụ liệutrong nghành may mặc : vãi, thuốc nhuộm..

- Máy Công cụ : máy cắt, máy tiện, máy CNC, máy cán tôn..

- Hàng Siêu thị : bánh, sữa, kẹo, bim bim...

- Máy Nông nghiêp : máy cày, máy bơm, máy cắt lúa..

- Vật liệu Xây Dựng : Gạch ốp nền, Sơn, Xi măng, Bột chà roang..

Và một số mặt hàng khác....

Qua đây là những thông tin căn bản về chành xe chúng tôi, để tìm hiểu kỹ hơn bạn nên truy cập ngay vào bài viết gốc để có thêm thông tin chính xác về lịch xe, giá cước cũng như thời giian giao hàng bạn nhé !!!

>>>> Chành xe chuyển hàng đi Thái Bình từ TP.HCM Giá rẻ chỉ 1,900đ/kg cới 48h

Bạn hãy là người lựa chọn cho công ty mình, doanh nghiệp mình một đơn vị vận tải uy tín và chuyên tuyến từ Sài Gòn - Thái Bình để có giá cước vận chuyển tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất bạn nhé.

Công ty TNHH Vận tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 4201658815

Địa chỉ : Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/11 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Hotline : 0947750030 Thịnh

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?