Chàng trai bịt mắt vẫn làm được mọi việc như siêu nhân, kể cả đọc sách gây tranh cãi dư luận: Siêu năng lực là có thật.Người thường nếu bị bịt mắt chúng ta sẽ ở thế bị động không làm chủ được tình hình. Nhưng đối với Jeet Trivedi (17 tuổi) chàng trai ở Ấn Độ lại khác. Cậu có thể làm tất cả mọi việc của một người bình thường ngay cả khi không thấy gì

Ví dụ như xâu kim, lái xe hay thâm chí là đọc sách vẫn không thể nào làm khó được Jeet Trivedi.
Khi được hỏi về việc lái xe mà không dùng mắt, chàng trai 17 tuổi nói: "Tôi sử dụng khả năng ngửi của mình để hình dung ra vật cản đang đến gần. Tôi tính toán tốc độ và cách thoát khỏi những vật cản".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/jeet-trivedi-blindfolded-wonder-boy_2oq7l17roakpj.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/jeet-trivedi-blindfolded-boy-gujarat_2oq7l2557sphc.jpg


Bharat Patel, thầy của Jeet, giải thích: "Cậu ấy kiểm soát rất tốt các giác quan của mình. Nếu bỏ qua một giác quan thì cậu ấy vẫn có thể hoạt động bằng cách sử dụng những giác quan khác". Đây được coi là sự phát triển siêu giác quan. Nó cho phép tất cả các giác quan đạt đến mức độ không thể tưởng tượng. Loại hình này được khoa học gọi là "luyện tập trí óc".

Tuy nhiên siêu năng lực của Jeet lại đang gây tranh cãi ở Ấn Độ, vì không ai tin cậu có thể làm được những việc này. Đa số xem cậu là hiện thân của quỷ dữ, có số lại xem cậu là kẻ gian lừa đảo nhưng cũng không ít người lại cho rằng cậu chính là bậc thầy của trí tuệ

Theo: amazingindiablog

Video xem thêm

Bình luận
-
Lái ra freeway xem nào !! Bíêt līên

- Trả lời -

- 24/08/2017

Chị Hoàng Thị Thiêm ở Hòa Bình, VN hiện có người còn có thể nhìn thấu vật và thế giới khác (giác quan con người không cảm nhận được, khoa học chưa CM được nên coi như không có)

- Trả lời -

- 24/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?