Chàng trai bị "ném đá" nhiều nhất trong Bạn muốn hẹn hò: Sau 1 tháng đã tự tìm bạn gái mới hợp tiêu chuẩn, tiếp tục gây tranh cãi!

Mậu Thịnh giữ nguyên quan điểm phụ nữ phải chia sẻ với đàn ông mọi việc trong cuộc sống, chứ không sinh ra để được che chở. Mọi người thấy quan điểm này có đúng không?Nguồn: Kenh14.vn


Thịnh nghĩ sao về ý kiến khuyên bạn nên tìm một nữ thư ký thay cho bạn gái nếu chỉ muốn ở bên cô gái có thể san sẻ áp lực công việc mà không chấp nhận sự ràng buộc, tính trẻ con của họ...?

Mình vẫn giữ nguyên quan điểm là phụ nữ phải chia sẻ với đàn ông chứ không sinh ra để được che chở. Phụ nữ hiện đại nên độc lập, bình đẳng trong gia đình từ việc kiếm tiền hay các quyết định lớn nhỏ. Khi chia sẻ được với nhau sẽ tôn trọng nhau hơn và nó sẽ hạnh phúc hơn là khi chỉ được che chở.

Đặt nặng chuyện chia sẻ không có nghĩa là không coi trọng việc che chở phụ nữ của đàn ông. Đó là điều hiển nhiên chúng tôi phải làm rồi, không cần phải đưa ra làm mục tiêu nữa. Tuy nhiên, một người phụ nữ biết chia sẻ với đàn ông thì có vẻ là hiếm đấy!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/05/untitled-2-recovered_2os32iepc2g1j.jpg


Thịnh đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn khó cho bạn gái của mình như vậy, liệu bạn có tự tin sẽ sớm tìm được người ấy?

Chà, cái này mình phải nói thật rồi. Hiện tại, mình đã có bạn gái rồi. Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đã quay hình cách đây 3 tháng. Sau 1 tháng tham gia, mình có bạn gái. Đến nay hai đứa hẹn hò cũng được 2 tháng rồi.Thật sự thì yêu cầu của mình với bạn nữ, chỉ có một điều duy nhất là cao 1m60 trở lên thôi. Mình chọn người phụ nữ chia sẻ chứ không phải phụ nữ che chở là bạn hiểu rồi. Mình cần sự nghiệp. Tình yêu thì từ 18 đến 25 là quá đủ để biết rồi.

Bạn gái của mình cao 1m64. Vậy là đủ! Mình không đòi hỏi ở bạn nữ nhiều vì bản thân mình có thể làm được hết, nấu ăn cũng không phải khó, mình từng thi nấu ăn và cũng có 2 bằng khen.Thực tế bạn thấy đấy, mình vẫn vui, vẫn tìm được người yêu ưng ý.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Chính xác là chia sẽ...chứ ko phải chở che....khi bạn gái cần..thì m nêu ý kiến, hướng dẫn để tìm ra hướng giải quyết...chứ ko phải là kiểu bạn gái đi câu cá tuột mất là phải lặn xuống mò cho bằng đc con cá đó....hãy nhìn kỹ lại...người đáng để chở che..là 1 ng khác trong gia đình mình...còn vợ hay bạn gái...họ là 1 phần thiếu còn lại trong cuộc sống mình thôi, và với họ cũng vậy...nên cả 2 chỉ cần chi sẽ nhau để hoàn thiện phần trống trong con ng mình...còn bên cạnh mình còn có ng khác hy sinh cả cuộc đời họ, họ làm tất cả, bất chấp để tạo cho mình 1 cuộc sống tốt trên đời này...hãy tôn trọng họ, khi họ đã yếu dần, yếu dần nhìn mình bằng ánh mắt mờ ảo, mệt mõi, nhưng ko than vãn...khi cần họ vẫn dốc hết sức lực cuối cùng cho bạn...thì họ mới và đang là ng cần bạn chở che lúc này...

- Trả lời -

- 06/09/2017

Nó nói không có gì sai hết.Nếu sai thì sang bên Nhật mà sống!

- Trả lời -

- 06/09/2017

Nó nói lý thuyết suông thì làm sao sai được?

-

- 11/09/2017

Vớ vẩn.

- Trả lời -

- 11/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?