Chàng trai 24 tuổi cư xử như trẻ lên 3, ai cũng tưởng bị điên nhưng ai ngờ

Một chàng trai 24 tuổi cư xử như một đứa trẻ con... và ai cũng cảm thấy khó chịu vì điều đó trừ người cha.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/00_antuong_21092015_4_1_2m6ghp5c7mg36.jpg


Chàng trai 24 tuổi nhìn ra ngoài cửa sổ tàu hoả, mắt sáng rỡ, hào hứng reo lên:

“Cha, nhìn những cái cây đang chạy lùi về phía sau kìa!”

Người cha mỉm cười. Một cặp đôi trẻ ngồi kế bên tỏ ra khó hiểu với hành vi như một đứa trẻ của chàng trai. Chắc họ nghĩ chàng trai không được bình thường về thần kinh.

“Cha, những đám mây đang chạy theo chúng ta!”, chàng trai 24 tuổi lại thốt lên, tràn đầy sự kinh ngạc.

Đến lúc này, cặp đôi không thể chịu được nữa bèn quay sang hỏi người cha:

“Tại sao chú không đưa con trai mình đến gặp một bác sĩ thật giỏi ngay đi nhỉ?"

Người đàn ông đứng tuổi mỉm cười, chậm rãi nói:

“Chú vừa mới làm thế. Và cha con chú đang trở về từ bệnh viện. Con trai chú không may bị khiếm thị từ khi mới chào đời, hôm nay là ngày đầu tiên nó có thể nhìn thấy mọi thứ.”

Không ai nói gì nữa...

...

Lời bàn:

Mỗi người trên thế giới này đều có một câu chuyện riêng của mình. Đừng vội vã phán xét tôi khi bạn không biết câu chuyện của tôi như thế nào. Đừng nghĩ người khác không tốt khi bạn mới gặp họ qua vài lần. Mà nên tiếp xúc với họ để hiểu về cuộc đời hơn.

Giống như câu chuyện này. nếu bạn không biết thì bạn sẽ trách lầm người khác, bạn cho người ta là điên là khùng. Nhưng thực tế, nếu bạn ráng thấu hiểu một chút, bạn sẽ biết đời này nên cư xử ra sao? Thôi thì mình bớt phán xét đi nhé.


(st)
Bình luận
-
Thật là cảm động cặp đôi trai gái quan tâm tới sức khỏe của cậu con trai và người bố đã giải thích cho mọi người một cách vui vẻ ( ko ai nói gì nữa mà chúc phúc thầm cho cha con của họ ) Lời bàn: thằng thớt nó mới là thằng thích phán xét người khác nhất ( thằng này tâm nó xấu vãi, người ta hỏi thăm về sức khỏe người khác, còn thằng thớt vơ cả đám bảo mọi người tưởng chàng trai bị điên, chứ thiên hạ chỉ nghĩ tội cho người cha nếu cậu con trai bị bệnh )

- Trả lời -

- 26/02/2016

Tỉnh mệ nó cả ngủ...hớ...hớ..

-

- 27/02/2016

tui cười lăn quay vì lời bàn hahahah.....

-

- 26/02/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Chụp hình được con bé mặc cái váy 3D,post lên mạng tung hê rằng : Nó Thoáng Thật và cái Liêm Sỉ nó cũng thoáng như thế.... Quay clip thằng bé mù mới nhìn thấy ánh sáng thì thằng post bài giật tít giật gân như nhà nó giật kinh phong. Quay Clip 1 vụ đánh đập 2 cụ già dã man,dân tình bâu vào chửi rủa người đánh là bọn Ác Nhân Thất Đức.Tới chừng vỡ nhẽ ra : 2 lão ấy trộm cắp có Thâm Niên.. ... Tóm lại : Tít càng shock thì càng nhiều người vào và thiên hạ bây chừ cũng suy nghĩ bằng Mắt hơn bằng Não.Bảo sao mấy cái thuốc nhỏ mắt giờ mắc thế,còn cái Nước Bổ Não thì chả ai mua.

- Trả lời -

- 26/02/2016

Đêm này em sẽ mất ngủ vì đọc hai bài bình luận trên...không bưng được mồm.

-

- 27/02/2016

Đọc kỹ mới thấy cảm động thật.

- Trả lời -

- 27/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?