Chàng trai 16 tuổi trúng thưởng một tháng sống cùng ngôi sao phim cấp ba, phần thưởng tuyệt quá

Không biết cậu bé có được phép ở không nhỉ? Một cách pr trang bán sản phẩm hay đấy.

Một trang web chuyên bán các món vật phẩm trò chơi trực tuyến đã treo thưởng cho vị khách may mắn trúng lượt ghé thăm thứ 100.000 là một tháng được chung sống với nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng trong khách sạn. Và phần thưởng ấy thuộc về một nhóc tì 16 tuổi.

Ruslan Schedrin, cậu nam sinh 16 tuổi đã may mắn trúng được phần thưởng là một tháng được sống cùng 1 nữ diễn viên người lớn tại khách sạn hạng sang giữa lòng thủ đô Moscow, Nga.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/pay-ekaterina-makarova_2m6fnqte6scr8.jpg

Sao phim cấp ba Ekaterina muốn được ra nước ngoài cùng Ruslan, tuy nhiên quyết định thuộc về cậu nhóc.

Khi đích thân đại diện trang web gọi điện chúc mừng, Ruslan mới cảm thấy bất ngờ, ngỡ như mình đang nằm mơ, rối rít cảm ơn phía trang web đã dành cho mình một đặc ân khó mà nghĩ rằng có thực.

"Em nhìn thấy chị ấy rồi, chị ấy đẹp thật, chỗ nào cong chỗ ấy. Em mong đến ngày gặp lắm luôn, lòng em háo hức rạo rực lắm! Khi nào mà gặp chị ấy, em sẽ phải chào ngay: Chị à, em chính là thằng nhóc trúng thưởng chị đấy", Ruslan hăm hở khoe. Ruslan còn trẻ, Ruslan muốn được ở chung với chị Ekaterina vô cùng.

Tuy nhiên, có vẻ như sự sung sướng của Ruslan sẽ bị hoãn lại, bởi mẹ của cậu, cô Vega Schedrina chẳng hề có chung niềm vui với con trai. Ruslan còn phải học hành, còn phải thi, còn phải đợi mẹ gọi dậy ăn sáng, đợi mẹ nhắc đánh răng, đâu ra cái chuyện đi ở chung với ngôi sao phim người lớn.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/pay-ruslan-schedrin_2m6fnr0bo44in.jpg

Cậu nhóc Ruslan.
Đồng minh với cô Vega còn có chị gái 17 tuổi của Ruslan, cũng nhất quyết phản đối việc em trai chung sống với cô diễn viên. Cả hai mẹ con cho rằng họ thà nhận tiền mặt là 100 nghìn rúp chứ không để con em mình sớm phải biết đến mùi đời đến vậy, mà lại còn là với ngôi sao phim người lớn.

Thực tế theo thể lệ của giải thưởng, nếu Ruslan không nhận thưởng, cậu hoàn toàn có thể nhường lại cho người được uỷ quyền pháp lý của mình, tức là cha cậu bé. Như một điều hiển nhiên, liên minh mẹ và con gái cũng ra sức cấm cản chuyện này.

http://www.mirror.co.uk/news/world-news/schoolboy-wins-competition-live-porn-7429698
Bình luận
-
Tớ thích 100k rúp hơn. Có 100k rúp làm vốn lận lưng. Cầm 30tr đi tập GYM đến 18t là có 1 body chuẩn,rồi sang VN làm HOTBoy bánh tráng trộn.Khi đó sống với cả chục đứa hotgirl,hotdog còn zin sướng hơn con HTL này nhiều.

- Trả lời -

- 26/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?